So Ji Sub bật mí ý nghĩa các hình xăm: Đó là việc làm "hư" nhất của tôi!

(Mask) – Mới đây, nam diễn viên của “A Company Man” đã bật mí về ý nghĩa của 4 hình xăm trên cơ thể anh.

 “Cái thứ nhất (nằm trên lưng) có nghĩa là: Dù được sinh ra một lần nữa, tôi vẫn là tôi của hiện tại.Hình thứ 2,  biểu tượng 51K ẩn trong viên kim cương là tượng trưng cho công ty mà tôi đã thành lập. Tòa nhà trên vai phải mang ý nghĩa: Tôi sẽ không bao giờ quên những giấc mơ của mình. Và hình gần đây nhất là: Hãy yêu và hưởng thụ cuộc sống của bạn”.

“Tôi biết những hình xăm này sẽ gây nhiều khó chịu khi tôi đóng phim nhưng tôi đã cân nhắc kĩ trước khi quyết định. Đây có thể là việc làm “hư” nhất của tôi từ trước tới giờ”.

Từng là một vận động viên bơi lội trong 11 năm, do chấn thương So Ji Sub đã phải từ bỏ sự nghiệp thể thao của mình. Sau đó, anh đã muốn trở thành một quản lí khách sạn, giấc mơ mà anh vẫn đang ấp ủ thực hiện. So Ji  Sub thừa nhận mình chưa bao giờ có ao ước trở thành diễn viên. Ban đầu, anh đi diễn đơn thuần là để kiếm tiền. Và rồi khi tham gia vào nhiều tác phẩm hơn, anh đã nhận ra những điểm hấp dẫn từ diễn xuất và dần dần yêu thích nó .

Dù vậy, tới tận bây giờ, anh vẫn chưa hoàn toàn thích ứng với cuộc sống của một ngôi sao mà hào quang trong sự nghiệp diễn xuất đã đem lại cho anh.”Tôi trầm tính và sống nội tâm. Tôi không giống kiểu người của công chúng. Tôi thích mặc những kiểu quần áo lùng thùng và ngồi bệt trên sàn nhà. Nhưng khi trở nên nổi tiếng, tôi luôn phải ăn mặc đẹp và giam mình trong nhà quanh năm suốt tháng. Bởi vậy đôi lúc tôi cảm thấy vô cùng khó chịu”.

Anh tâm sự: “Cứ khi nào có thời gian rảnh, tôi lại bay sang sang Mỹ. Lúc đó, tôi ra ngoài với khuôn mặt mới thức dậy vào mỗi buổi sáng và ngồi la cà tại các quán cafe. Tôi yêu những khoảnh khắc tự do đó. Nhưng đối với tôi mà nói, niềm thích thú khi được diễn xuất quan trọng hơn rất nhiều những khó khắn mà nó đem lại”.

So Ji Sub cho biết:” Tôi thuộc tạng người dễ béo nên phải tập thể dục đều đặn để giữ dáng. Tôi muốn kết hôn trước khi 40 tuổi nhưng nếu cứ tình trạng ít giao lưu kết bạn như thế này thì thật đáng lo ngại”.

Tú Ngân
(soompi)