Siêu phẩm triệu đô của Lưu Đức Hoa sắp ra mắt

(Mask) – “Phú Xuân sơn cư đồ” (tên tiếng Anh: Switch) của đạo diễn Tôn Kiện Quân với sự tham gia của Lưu Đức Hoa, Lâm Chí Linh, Trương Tịnh Sơ có đầy đủ tố chất để tạo nên một tuyệt phẩm kéo khán giả đến rạp khi ra mắt vào ngày 2/11 tới.

Được đầu tư hơn 26 triệu đô-la, “Switch” không chỉ quy tụ dàn sao “hoành tráng” như thiên vương Lưu Đức Hoa, “chân dài’ xứ Đài Lâm Chí Linh, Trương Tịnh Sơ, Đồng Đại Vĩ,… được quay tại những địa danh nổi tiếng thế giới như Dubai, Milan, Quảng Châu, Tokyo, phim còn có  sự đảm nhiệm phần kỹ xảo – hiệu ứng 3D của Chuck Comisky – giám chế kỹ xảo đặc biệt của siêu phẩm Avatar.

Đạo diễn Tôn Kiện Quân cho biết: “Chúng tôi đã kéo dài thời gian làm hậu kỳ để có được những hiệu ứng 3D hoàn hảo nhất. Tôi tin rằng khán giả sẽ hoàn toàn choáng ngợp với những hiệu ứng thị giác xuất sắc trong phim”.

Phú Xuân sơn cư đồ
là câu chuyện xoay quanh bức họa nổi tiếng cùng tên của danh họa Hoàng Công Vọng thời nhà Nguyên. Lưu Đức Hoa vào vai một điệp viên có nhiệm vụ tìm lại bức họa đã bị đánh cắp và ngăn không cho nó bị bán ra chợ đen. Trong phim, “chân dài” Đài Loan Lâm Chí Linh đảm nhiệm vai vợ Lưu Đức Hoa.

Với chi phí sản xuất 26 triệu đô la, Phú Xuân sơn cư đồ là một trong những bộ phim hành động đắt giá nhất của điện ảnh châu Á tính cho tới thời điểm này.

Đoàn phim vừa tiết lộ một số hình ảnh của Lưu Đức Hoa trong phim:

Phim được khởi chiếu từ 02/11 tới dưới định dạng 2D & 3D.

Lê Huyền