Siêu nhân X tung trailer 'nghẹt thở'

(Mask) – Chỉ với 90 giây nhưng trailer mới của “Siêu nhân X.” đã khiến cho khán giả “đứng ngồi không yên”.

Bộ phim “Siêu nhân X.” của đạo diễn Dũng Khùng vừa tung đoạn trailer chính thức với những pha hành động đẹp mắt của các nhân vật trong phim.

Qua đoạn trailer, người xem có thể thấy Siêu Nhân của Việt Nam vẫn mang dáng dấp của một siêu anh hùng thứ thiệt. Không chỉ có hoạt động tay chân với những pha nhào lộn, đuổi bắt nghẹt thở, chàng người hùng xứ Việt còn dùng màn “võ mồm” khá đơn giản nhưng tinh tế cùng gương mặt nhiều ẩn ý để “thảo mai” với lời khen của “tiểu thư đỏng đảnh” Kỳ Kỳ.

Tuy nhiên, không chỉ có Siêu Nhân, mà gần như các nhân vật khác đều có không ít các cảnh hành động đẹp mắt và thu hút được ánh nhìn của khán giả, điển hình nhất trong số đó là Diệp Lâm Anh. Quán quân của “Cuộc đua kỳ thú 2013” sẽ thật sự khiến khán giả phải kinh ngạc ngay lần đầu tiên bước lên màn ảnh rộng mà còn là trong một bộ phim hành động. Ít ai nghĩ rằng một cô nàng chân dài cùng gương mặt quý phái khả ái lại có thể hóa thân thành “đả nữ” thời đại mới khi đối đầu trực tiếp với Siêu Nhân, đua xe tốc độ cao, đặc biệt là màn đánh nhau trong mưa chắc chắn sẽ là một trong những cảnh quay đáng nhớ nhất của điện ảnh Việt trong năm 2015.

Trái ngược với Teaser Poster dùng 90% chỉ để làm phác thảo và 10% tuyệt vời “để dành” kích thích, thì trailer đầu tiên chỉ mới thể hiện được 10% tần suất xuất hiện của các pha hành động mãn nhãn và đem đến sự phấn khích cao độ cho người xem chờ đợi để được thưởng thức toàn bộ bộ phim với thời lượng dài hơn gấp nhiều lần.

Những phân cảnh đặc biệt của Siêu Nhân X vừa được công bố trong trailer cũng như trong bản phim chính thức mà khán giả sẽ được thưởng thức trong tương lai, đánh dấu thêm được những bằng chứng rằng Việt Nam có thể làm phim hành động nghiêm túc, chỉn chu và gần hơn với những chuẩn mực trên toàn cầu. Một đề tài không quá khó làm trên thế giới, nhưng vẫn gặp nhiều thách thức tại Việt Nam.

Theo dự kiến, “Siêu Nhân X.” sẽ được ra mắt khán giả trong dịp Tết 2015 và hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên “cơn sốt phòng vé” như các bộ phim trước đó của đạo diễn Dũng Khùng.


Trailer Siêu nhân X

Kòi