Siêu mẫu Nguyễn Thị Điệp bên phố Xuân…

(Mask) – Là một chân dài mới trong làng thời trang nhưng Nguyễn Thị Điệp đã sở hữu những giải thưởng uy tín trong các cuộc thi nhan nhắc trong nước, từng là Á hậu cuộc thi “Người đẹp xứ dừa” và gần đây nhất là giải Người mẫu có hình thể đẹp nhất cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010.

Cô liên tục xuất hiện với tần số dày đặc trong những chương trình thời trang lớn khắp cả nước, nhân dịp chuẩn bị đón chào xuân Tân Mão Nguyễn Thị Điệp  phối hợp cùng với nhà thiết kế thời trang kiêm chuyên gia trang điểm Tommy Nguyễn thực hiện những bộ hình khá nóng bỏng và đầy cuốn hút cùng với nam người mẫu Mai Quốc Doanh.
Biết tận dụng ưu điểm thể hình chuẩn của mình, Nguyễn Thị Điệp được sự trợ giúp của Tommy Nguyễn đã lên ý tưởng khá độc đáo cho bộ hình này, tuy kín đáo nhưng vẫn khoe những đường cong gợi cảm.

Trong những lần xuất hiện, Nguyễn Thị Điệp luôn chứng tỏ bản lĩnh thời trang của mình bằng những trang phục hết sức ấn tượng để làm mới bản thân bên những đàn chị đã có nhiều năm kinh nghiệm. Bằng sự trẻ trung và độc đáo, cô liên tục gây sự chú ý và được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng biểu diễn của mình.

Trong thời gian sắp tới ngoài những hợp đồng biểu diễn thời trang, Nguyễn Thị Điệp còn tham qua quảng cáo cho những thương hiệu xe hơi nổi tiếng, bên cạnh đó cô đang phân vân khi được các nhà làm phim “ dòm ngó” khi quỹ thời gian đã kín mít cuối năm. Hy vọng bằng sự cố gắng không ngừng người mẫu có hình thể đẹp nhất 2010 này sẽ tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật trong một ngày không xa.

Makep & Fashion: Tommy Nguyễn

Photo: Duy England

Huy Phạm