Siêu mẫu Hoàng Yến bức xúc vì bị vu cáo ảnh đang chơi ma túy

(Mask) – Hoàng Yến bức xúc và cho rằng có người muốn hãm hại mình và muốn mình phải rời xa showbiz mới chịu được.

Mới đây, trên Facebook đang lan truyền loạt ảnh chụp lén nữ siêu mẫu Hoàng Yến tóc tai rũ rượi, đang ngồi trong một phòng kín có khói dày đặc cùng một gói bột màu đen dễ gây liên tưởng. Vì vậy, một số trang thông tin đã cho rằng đây là những hình ảnh cô đang “phê ma túy” như những tin đồn trước đó.

Tuy nhiên, trên Facebook của mình, Hoàng Yến đã thể hiện sự bức xúc và cho rằng đây chỉ là hình ảnh “ngồi ăn uống”, “ngồi nhậu” và “bạn bè hút thuốc” bình thường ở nhà chứ chẳng phải là đang “đập đá” gì cả. Hoàng Yến cũng không quên đặt nghi vấn đây là động cơ của một ai đó muốn cô phải rời khỏi showbiz thì mới chịu được?

Siêu mẫu Hoàng Yến bức xúc vì bị vu cáo ảnh đang chơi ma túy 1

Siêu mẫu Hoàng Yến bức xúc vì bị vu cáo ảnh đang chơi ma túy 2

Siêu mẫu Hoàng Yến bức xúc vì bị vu cáo ảnh đang chơi ma túy 3
Những hình ảnh dễ gây hiểu lầm là Hoàng Yến đang “phê thuốc” vừa mới bị rò rỉ

Hoàng Yến là một trong những người mẫu thế hệ sau Thanh Hằng được kì vọng sẽ vươn tới đỉnh cao của sàn catwalk. Tuy nhiên, những scandal liên tiếp xảy ra cho cô cùng với thân hình ngày càng gầy gò, thiếu sức sống đã khiến nhiều người thất vọng. Mới đây, scandal mới nhất của Hoàng Yến khi cô lên báo kể sự việc mình bị nghi là tình tay ba với Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la càng khiến cho tên tuổi cô dính nhiều thị phi hơn.
Siêu mẫu Hoàng Yến bức xúc vì bị vu cáo ảnh đang chơi ma túy 4
Hình ảnh gầy gò của Hoàng Yến