Siêu mẫu Diệu Huyền lần đầu mặc áo dài dạo phố xuân

(Mask) – Nổi tiếng trong làng mẫu bởi những bức ảnh đẹp ấn tượng và gợi cảm, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Diệu Huyền dịu dàng trong tà áo dài cùng với á quân Viet Fashion Icon 2012 Phạm Thành Vũ tươi vui dạo phố.

Bộ ảnh được chụp tại TPHCM trong những ngày cuối năm cũ, chuẩn bị chào đón năm mới. Diệu Huyền cho biết, trước giờ cô rất hiếm khi mặc áo dài và đây là lần đầu tiên cô và siêu mẫu – á quân Viet Fashion Icon 2012 Phạm Thành Vũ hợp tác trong bộ ảnh với trang phục truyền thống để chào đón năm mới.

Năm 2013, Diệu Huyền là một cái tên để lại nhiều ấn tượng trong làng mẫu. Với sự chịu khó và cố gắng, cô nhanh chóng vươn lên vị trí vedette trong một số show diễn và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thăng hoa sự nghiệp trong năm mới 2014.  Năm qua, Phạm Thành Vũ đã quay trở lại sàn diễn catwalk và tập trung đóng phim, phát triển sự nghiệp tại TPHCM. Bộ phim mới nhất trong năm 2014 Phạm Thành Vũ tham gia là “Mét vuông tình yêu” của đạo diễn Tống Thành Vinh, diễn xuất cùng với diễn viên Hồng Ánh và Lan Ngọc.

Quốc Phong
Photo: Khoa Trần
Make-up: Vĩnh Thụy
Fashion: NTK Văn Ngời – Bảo Thạch