Siu Black và con trai Siu Mạnh chia tay “Hát cùng Mẹ yêu”

Ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh đã chia tay chương trình “Hát cùng Mẹ yêu” trong tập 7 có chủ đề “Tình yêu”, phát sóng vào ngày Valentine 14/2 trên kênh HTV7.

Trong 6 cặp mẹ con nghệ sĩ tham gia chương trình Hát cùng Mẹ yêu, Siu Black và con trai Siu Mạnh có phần bất lợi hơn cả bởi Siu Mạnh không có thế mạnh về ca hát, lại rất nhát sân khấu. Siu Black khi hát cùng con, chị gần như nhường hẳn cho con, chỉ bè theo, bởi giọng hát cực khỏe của chị rất khó để con trai có thể “song ca” theo đúng nghĩa, nếu không muốn nói là sẽ “đè bẹp” giọng của con. Trong ca khúc Gọi em (sáng tác Krajan Plin) tối qua, chị đã một lần nữa hát bè để nâng giọng của Siu Mạnh. Mặc dù đã rất cố gắng, song với tổng số điểm của 7 tập là 169 điểm thấp nhất trong 6 cặp mẹ con, Siu Black và con trai Siu Mạnh đã phải chia tay với chương trình Hát cùng Mẹ yêu.

Dẫn đầu số điểm hiện nay của Hát cùng Mẹ yêu là mẹ con nghệ sĩ Phương Dung và Dũng nhí với 175,85 điểm. Tất cả các tiết mục của 2 mẹ con từ đầu chương trình đến giờ luôn nhận được nhiều lời khen của giám khảo và sự yêu mến của khán giả. Tối qua, cả hai thể hiện ca khúc mang đậm chất dân ca Nam bộ Về quê ngoại (sáng tác Hàn Châu).

Đứng ở vị trí thứ 2 là mẹ con NSƯT Kim Xuân – Huy Luân với tổng điểm 175,15 điểm với bài hát mang tên Love Story (sáng tác: Francis Lai, lời Việt: Phạm Duy). Kết hợp cùng phần hát của Huy Luân là phần hài kịch của NSƯT Kim Xuân, cùng với sự hỗ trợ của Quán quân Cười xuyên Việt 2015 Lê Dương Bảo Lâm. Con dâu NSƯT Kim Xuân là MC Thanh Phương cũng tham gia hát cùng với ông xã Huy Luân. Nam ca sĩ điển trai đã dành cho vợ một nụ hôn ngay trên trên sân khấu.

Tuấn Dũng đã hát tặng mẹ nhân Lễ tình nhân 14/2 ca khúc Như đã dấu yêu (sáng tác: Đức Huy). Chị Hồng Ngọc cũng đồng hành cùng con trong tiết mục với phần dẫn chuyện cho ca khúc về chính tình yêu thời tuổi trẻ nhiều trắc trở của mình. Tổng điểm sau 7 đêm thi của Tuấn Dũng và mẹ Hồng Ngọc là 172,6 điểm, đứng ở vị trí thứ 3.

Nhân ngày Lễ tình nhân, NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi đã mang đến tiết mục Và tôi cũng yêu em (nhạc sĩ Đức Huy). Tiết mục nói về sự đơn giản và tinh tế trong tình yêu, thông qua câu chuyện của Trê Phi và bạn gái (diễn viên Trúc Anh đóng). Tổng điểm sau 7 đêm thi của NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi là 171,8 điểm, đứng ở vị trí thứ 4.

Với chủ đề “Tình yêu”, hai mẹ con nghệ sĩ Kim Phương và Tống Hạo Nhiên đã mang đến một hoạt cảnh về tình yêu, dựa trên câu chuyện có thật của gia đình. Tống Hạo Nhiên đã thể hiện 2 ca khúc Anh là của em (sáng tác Karik) và Mẹ vẫn dối con do chính Tống Hạo Nhiên sáng tác tặng mẹ. Tổng điểm sau 7 đêm thi của nghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên là 171,1 điểm, tạm đứng ở vị trí thứ 5.

Sau 7 đêm thi, Hát cùng Mẹ yêu đã bắt đầu kịch tính hơn khi bắt đầu phần thi loại. Hiện tại chương trình chỉ còn 5 cặp mẹ con nghệ sĩ đó là: Phương Dung – Dũng nhí, Kim Xuân – Huy Luân, Hồng Ngọc – Tuấn Dũng, Hồng Vân – Trê Phi, Kim Phương – Tống Hạo Nhiên.

Đêm thi tiếp theo của Hát cùng Mẹ yêu có chủ đề “Bài ca kỷ niệm”, sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 21/2 trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của Trà thảo mộc Dr. Thanh. Kết nối cảm xúc và dẫn dắt chương trình là nhà báo Phước Lập.

Đào Quyên