Siêu mẫu Võ Hoàng Yến casting người mẫu cho VIFW FW 2018

Siêu mẫu sẽ là giám khảo chính trong sự kiện casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông – Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018 (VIFW FW 2018) diễn ra vào ngày 15/9 tạ iVincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cùng ngồi ghế giám khảo với cô còn có ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models.

2 giám khảo tuyển chọn người mẫu cho VIFW FW 2018

VIFW FW 2018 là sự kiện mà các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước có dịp giới thiệu tới đông đảo những tín đồ thời trang những mẫu thiết kế mới nhất của mình. Và để có thể trình diễn thành công những mẫu thiết kế độc đáo trên sàn diễn chắc chắn không thể thiếu những bước sảichuyên nghiệp và tự tin của các người mẫu hàng đầu. Bởi vậy mà công tác tuyển chọn người mẫu cho các nhà thiết kế và nhãn hiệu thời trang tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam luôn được ban tổ chức đăc biệt quan tâm. Ngoài việc đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk, buổi casting còn là nơi tìm kiếm và phát hiện những gương mặt người mẫu mới, sáng giá, mang nhiều màu sắc đa dạng, có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.


Ngồi ghế giám khảo tuyển chọn, với kinh nghiệm được sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn tại Việt Nam lẫn quốc tế cùng những lần tham gia làm cố vấn lẫn ban giám khảo ở khá nhiều cuộc thi, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chắc chắn sẽ giúp cho BTC Tuần thời trang tìmđược những gương mặt người mẫu mang những màu sắc, cá tính đa dạng, phù hợp với các yêu cầu  khắt khe của các nhà thiết kế trong và ngoài nước.

Vòng casting cho sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15/9 tại Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.Chương trình chào đón tất cả các người mẫu chuyên và không chuyên.

Na An