Siêu mẫu Việt Jessica Minh Anh lộng lẫy trên hàng đầu tuần lễ thời trang Paris

Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh liên tục là khách mời danh dự trong các show trình diễn của Christian Dior, Viktor&Rolf, Guo Pei, Franck Sorbier, Galia Halav, và hơn 10 show khác trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris Fashion Week Haute Couture.

Là khách mời trên hàng ghế front row, Jessica Minh Anh xuất hiện lộng lẫy trong các mẫu thiết kế tinh xảo và độc đáo được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà tạo mẫu hàng đầu Châu Âu, Châu Mỹ, và Trung Đông. Tờ báo uy tín Daily Mail của Anh và New York Times của Mỹ đã đăng 2 bộ váy ấn tượng nhất của Jessica Minh Anh mặc tại show của Christian Dior và Viktor&Rolf bên cạnh các sao Hollywood.

Bên cạnh việc xuất hiện ấn tượng, siêu mẫu cũng tranh thủ trao đổi công việc với  các nhân vật quan trọng trong ngành thời trang như tổng biên tập tạp chí thời trang Numero của Pháp Irina Marie, CEO của hãng Christofle của Pháp Nathalie Remy.

Hội ngộ với Olivia Palermo, Caroline Daur, và Miss J. Alexander trong tuần qua, Jessica Minh Anh đã có dịp trao đổi kinh nghiệm về kế hoạch làm show truyền hình thực tế sắp tới của cô tại Mỹ. Jessica Minh Anh mới đây đã ký hợp đồng với nhà sản xuất phim Mỹ nổi tiếng từng đạt giải Emmy để cho ra một series mới  ghi lại các chuyến đi kỳ thú của cô vòng quanh thế giới và các khoảng khắc thời trang không tưởng. Bên cạnh truyền hình, Jessica Minh Anh sẽ tiếp tục sản xuất các show thời trang lịch sử và bắt đầu làm việc với các hãng thời trang và mỹ phẩm để giới thiệu các sản phẩm mới mang tên cô.

Jessica Minh Anh là khách mời danh dự của nhiều show thời trang

Những hình ảnh của Jessica Minh Anh tại Paris

Thanh Vân

ảnh: NVCC