Siêu mẫu Thanh Hằng kết màn hoàn hảo trong show của NTK Singapore

Siêu mẫu khoác trên mình bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế nổi tiếng người Singapore Frederick Lee.

Vốn đã “quen mặt” với sàn diễn thời trang Vietnam International Fashion Week, nhà thiết kế người Singapore chưa bao giờ khiến giới mộ điệu thời trang thất vọng. Không phải ngẫu nhiên mà mọi người đặt cho ông những cái tên như “cha đẻ của couture Singapore” hay “nhà thiết kế của các ngôi sao hàng đầu”, BST mới nhất vừa được Frederick Lee trình làng tại đêm đầu tiên của Tuần lễ Thời Trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 (29/10) đã thật sự thỏa mãn được niềm mong mỏi của những người yêu thời trang trong suốt thời gian qua.

Siêu mẫu Thanh Hằng – người được “chọn mặt gửi vàng” kết thúc một cách trọn vẹn sàn diễn, cũng như đánh dấu chặng đường 10 năm của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu Đông 2019. Rực sáng dưới ánh đèn, với bộ cánh tuyệt đẹp và thần thái nữ hoàng, vedette Thanh Hằng đã khiến mọi sự chú ý đổ dồn vào sàn diễn. Những khoảnh khắc thần thái của Thanh Hằng đã được các nhiếp ảnh gia bắt trọn hoàn hảo.

Nếu như “Giấc mộng đêm hè nước Mỹ” là những nét vẽ lộng lẫy, xa hoa; hay “Red” cổ điển, truyền thống, thì trong lần trở lại này Frederick Lee tiếp tục mang tới sàn diễn đặc biệt mùa thứ 10 một vẻ đẹp khác không kém phần ma mị và cá tính. Từng mẫu thiết kế đều mang tính nghệ thuật riêng, những đường nét mới lạ nhưng hài hòa truyền tải một cách trọn vẹn cái tôi nghệ thuật riêng biệt của nhà thiết kế gạo cội này.

Đặt chất riêng của mình trong từng thước vải, những bộ trang phục với tông màu xanh đen chính là sự thể hiện rõ nhất tinh thần hứng khởi, mới lạ nhưng cũng không kém phần huyền bí. Đó chính là cá tính riêng được gửi gắm tại BST lần này.


Bên cạnh tông màu đen chiếm chủ đạo, hoa văn đính kết trên chất liệu vải lưới xuyên thấu và sequin, Frederick Lee đã hiện thực hiện hóa sự hư ảo, mộng mơ, bí ẩn trong từng thiết kế của mình

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Mai Khanh