Siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Trần Nữ Yên Khê cố vấn cho Elle Style Awards 2019

Cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và các nhân vật quan trọng tạp chí Elle, hai người đẹp sẽ giúp Ban cố vấn lựa chọn được những gương mặt xứng đáng nhất để vinh danh trong Lễ trao giải Elle Style Awards 2019.

Ban cố vấn ESAs trong buổi họp báo công bố giải thưởng

Elle Style Awards (ESAs) là giải thưởng thường niên của Elle – tạp chí về thời trang, làm đẹp và phong cách sống lớn nhất thế giới. Giải thưởng được nhiều phiên bản tạp chí Elle trên thế giới tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của Elle toàn cầu (Elle International).


Từ lần tổ chức đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015 đến nay, Elle Style Awards đã trao giải với hơn 30 hạng mục cho các nhà thiết kế thời trang, người mẫu, nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân… đạt được thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực họ đang hoạt động. Không chỉ thế, các nhân vật được vinh danh còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, một mỹ cảm riêng biệt và mang đến nhiều ảnh hưởng tích cực về lối sống cho cộng đồng.

Với chủ để Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, các nhân vật đề cử của Elle Style Awards 2019 đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, điện ảnh, thời trang, người mẫu… sẽ được vinh danh ở 13 hạng mục chính gồm: Nam diễn viên phong cách nhất của năm, Nữ diễn viên phong cách nhất của năm, Nam ca sĩ phong cách nhất của năm, Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm, Người mẫu phong cách nhất của năm, Nhà thiết kế phong cách nhất của năm, Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất của năm, Nam doanh nhân phong cách nhất của năm, Nữ doanh nhân phong cách nhất của năm, Thành tựu của năm, Chiến binh xanh, Cống hiến cho ngành thời trang của năm, Hình ảnh đột phá của năm.


Ngoài ra, những hạng mục chính, Elle Style Awards năm nay còn có thêm hạng mục mới như:

Vietnamese Pride Awards – vinh danh những cá nhân tài năng, luôn nỗ lực tô điểm cho dấu ấn Việt Nam, đem tinh hoa dân tộc vào trong từng sản phẩm và đạt được thành công trong việc quảng bá bản sắc Việt đến với bạn bè năm châu.
Trang bìa ấn tượng nhất của năm – Tạp chí Phái đẹp ELLE được xuất bản mỗi tháng với những chủ đề đặc biệt khác nhau cùng những kỷ niệm và câu chuyện sáng tạo khó quên của ê kíp thực hiện, từ nội dung tới hình ảnh. Hạng mục Best Cover of the Year đề cử 9 bìa Tạp chí Phái đẹp ELLE từ 7/2018 – 7/2019.
Super Icon – tôn vinh nhân vật có đóng góp to lớn cho lĩnh vực giải trí, liên tục đạt được thành công trong sự nghiệp riêng, giữ vững phong độ và nhận được sự quan tâm của công chúng qua thời gian. Super Icon không chỉ chiếm được sự tin yêu, mến mộ từ khán giả trong nước mà còn góp phần làm đẹp hình ảnh Việt trong mắt bạn bè quốc tế.
Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của năm – tôn vinh những nghệ sĩ trình diễn đã mang hồn Việt lan tỏa khắp thế giới qua các tiết mục đặc sắc, tạo được điểm nhấn ấn tượng với những giải thưởng quốc tế danh giá trong năm qua.

Siêu mẫu Thanh Hằng & diễn viên Trần Nữ Yên Khê

Trên cơ sở những gương mặt có phong cách thời trang được độc giả yêu thích và bình chọn tại website www.elle.vn/elle-style-awards/ từ 15/07 – 11/8/2019, ở mỗi hạng mục, Ban cố vấn sẽ chọn vinh danh một gương mặt (nếu có) (dựa trên 50% bình chọn từ Ban chương trình tại Việt Nam và 50% từ cố vấn của ELLE Toàn cầu).  Ban cố vấn của Elle Style Awards năm nay ngoài các nhân vật tên tuổi của Elle như Bà Valéria Bessolo Llopiz: Giám đốc của ELLE Toàn cầu; Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko; Thư ký tòa soạn – Liên Chi còn có diễn viên, họa sĩ, nhà thiết kế người Pháp gốc Việt Trần Nữ Yên Khê; siêu mẫu Thanh Hằng; nhạc sĩ Hồ Hoài Anh’
Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối 22/8 tại GEM Center, TPHCM.

P.V