Siêu mẫu Jessica Minh Anh làm show thời trang Việt trên sông Seine

Siêu mẫu gốc Việt, nhà tổ chức của những sàn diễn không tưởng sắp tới sẽ tổ chức một show giới thiệu thời trang nội địa Việt ở kinh đô thời trang Paris, Pháp.

Được ngợi ca với danh xưng “Cô gái của những sàn diễn không tưởng” và là người đẹp được báo chí 50 nước nhắc tên, Jessica Minh Anh không chỉ tạo nên những show diễn thành công vang dội trên thế giới khi kết hợp nghệ thuật, kiến trúc, văn hoá và thời trang trong các show diễn tại các biểu tượng như: Tháp Eiffel, Cầu tháp Luân Đôn, One World Trade Center, Gardens by the Bay’s Skyway Singapore, Skybridge tại Tháp đôi Petronas hay Grand Canyon Skywalk ở độ cao 4.000 feet trên dòng sông Colorado…mà cô còn là vedette hàng đầu cũng như khách mời VIP trong các buổi trình diễn thời trang danh tiếng. Chính nhờ tài năng, ước mơ lớn và tinh thần nhiệt huyết, siêu mẫu gốc Việt giờ đã trở thành gương mặt được các “ông lớn” trong làng mốt quốc tế “chọn mặt gửi vàng” để tổ chức các sàn diễn ấn tượng, có một không hai.

Hiện đang là chủ của 1 công ty tổ chức sự kiện thời trang nổi tiếng tại Paris và với kinh nghiệm dày dặn cùng vị thế lớn trong nghề, Jessica Minh Anh cũng từng chia sẻ mong muốn đưa nền thời trang Việt Nam vươn ra xa và được đông đảo bạn bè thế giới biết đến. Vậy nên khi chia sẻ về cuộc “bắt tay” với một thương hiệu thời trang trendy đang rất được lòng giới trẻ trong nước sắp tới, nàng siêu mẫu gốc Việt đã khiến nhiều tín đồ “đứng ngồi không yên” vì đây là lúc để cô nàng hiện thực hóa ước mơ của mình, mang giấc mơ thời trang nội địa Việt vươn ra thế giới.

Được biết, Jessica Minh Anh sẽ  tổ chức show diễn này trên thuyền chạy dọc dòng sông Seine ở Paris.  Trong show diễn, cô cũng sẽ giới thiệu bộ sưu tập do chính cô trổ tài thiết kế cùng một thương hiệu Việt. Bộ sưu tập có tên “Girls Run The World” – “Những cô nàng làm chủ thế giới” theo phong cách mạnh mẽ, cá tính và một chút cổ điển Parisian Chic. “Girls Run The World” cũng là tên của chiến dịch nữ quyền sôi động và ấn tượng trong suốt thời gian qua. Ngoài thông điệp chủ đạo là khuyến khích các cô gái mạnh mẽ để tự thử thách, khẳng định cái tôi và chất riêng của bản thân, chiến dịch này còn muốn truyền đi sự tự tin cho phái đẹp, phá bỏ các rào cản, định kiến để không chỉ chiến thắng bản thân mà chinh phục thế giới xung quanh. Và với bản lĩnh cùng bề dày thành tích đáng nể của mình, Jessica Minh Anh chính là minh chứng rõ ràng về một “Girls run the world” thứ thiệt.

Cùng đồng điệu ở phong cách phóng khoáng, hợp trend nhưng cũng ẩn chứa nét cổ điển, nữ tính, hy vọng sự hợp tác này của Jessica Minh Anh sẽ tạo nên show diễn ấn tượng và nổi bật năm 2018.

Thanh Vân

ảnh: NVCC