Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh biến cảng Hồng Kông thành sàn catwalk

​Vào ngày 06/02/2018, nhà sản xuất chương trình thời trang – siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu khổng lồ Costa neoRomantica thành sàn catwalk trên biển tại Hồng Kông. Đây là show diễn trên biển thứ 4 sau Sydney, New York và Dubai của Jessica Minh Anh

Con tàu Costa neoRomantica

Để chuẩn bị cho show diễn lần này, Jessica Minh Anh đã chính thức thăm tàu Costa neoRomantica, và chụp hình quảng cáo tại bến cảng Victoria, đài quan sát Sky100 – nơi có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đô thị Hồng Kong từ độ cao 393m, thuyền Dukling – con thuyền đánh cá truyền thống được gọi là “người thừa kế duy nhất của thuyền buồm xưa ở Hồng Kông” và rooftop bar SKYE trên tầng 27 của khách sạn Park Lane.

Với đường chân trời ấn tượng của Hồng Kông làm phông nền, chương trình J Winter Fashion Show 2018 sẽ giới thiệu những bộ sưu tập Haute Couture và Pret-a-Couture của các thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới: thương hiệu Ani Alvarez Calderon từ Peru, XiaoFen Couture từ Indonesia, Patricia Nascimento từ Brazil, Syeda Amera từ Pakistan, Mimi Tran từ Mỹ và Nordic Angels từ Monaco. Đến với show diễn, các vị khách mời sẽ được trải nghiệm độc đáo và táo bạo tạo trong sự kết hợp hài hòa của màu sắc, nét tinh tế của thủ công truyền thống, cũng như kết cấu và kỹ thuật thiết kế đương đại. Khách mời cũng sẽ tưởng thức nhạc sống và ẩm thực Ý tại buổi tiệc trên con tàu Costa neoRomantica.

Jessica Minh Anh trong một thiết kế của Ani Alvarez Calderon trên đài quan sát Sky100 ở Hồng Kông.
Jessica Minh Anh trong thiết kết của Patricia Nascimento ở Park Lane Hong Kong

Từng bị thách thức bởi những điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt như con lũ trên dòng sông Seine hay cơn bão tại nhà máy điện mặt trời Gemasolar, tài năng tổ chức sự kiện của Jessica đã luôn toả sáng và mang đến thành công liên tiếp. Mario Zanetti, chủ tịch của Tập đoàn Costa Châu Á, người đã 3 lần hợp tác cùng Jessica Minh Anh cho biết: “Jessica Minh Anh liên tiếp làm nên lịch sử tại những địa điểm biểu tượng nổi tiếng khắp thế giới. Lần này, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Jessica trên Costa neoRomantica, con tàu hạng bậc nhất của Costa. Được mệnh danh là “nước Ý trên mặt biển”, con tàu sẽ góp phần cho sự thành công của sàn diễn ngoạn mục của Jessica”

J Winter Fashion Show 2018 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi 3 sự kiện mỗi năm tại 3 châu lục của Jessica Minh Anh.  J Winter Fashion 2018 vào ngày 6/02/2018 tại Hong Kong i sẽ một lần nữa gây ấn tượng với người hâm mộ thời trang và là một minh chứng cho tài năng của cô gái gốc Việt.

Một số hình ảnh hậu trường của Jessica Minh Anh tại Hồng Kông:

Thanh Vân

ảnh: NVCC