Siêu mẫu Võ Hoàng Yến gợi cảm đi casting người mẫu cho VIFW

Diện trang phục gợi cảm mang phong cách menswear – thiết kế mới nhất của NTK Nguyễn Tiến Truyển, siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngay lập tức gây được chú ý khi ngồi ghế nóng casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2018.

Chiều 11/3/2018 tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, buổi casting người mẫu cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) Xuân Hè 2018 đã diễn ra thành công với lượng thí sinh tham gia vô cùng đông đảo. Đặc biệt, sự góp mặt của siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng quán quân VNTM Ngọc Châu và Hương Ly với những màn thị phạm catwalk  đã “đốt nóng” không khí tại buổi casting.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngay lập tức trở thành tâm điểm tại buổi casting. Cô diện trang phục gợi cảm mang phong cách menswear – thiết kế mới nhất của NTK Nguyễn Tiến Truyển


BGK của buổi casting bao gồm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Quán quân VNTM Ngọc Châu và Hương Ly và ông Jason Baumann,Giám đốc điều hành Công ty quản lý người mẫu BeU Models.


Quán quân VNTM 2015 Hương Ly ngoài đời là một người vui vẻ, dễ gần nhưng khi ngồi ghế giám khảo hóa ra lại rất khó tính và nghiêm khắc với các bạn tham gia casting. Hương Ly chia sẻ: “Các lỗi cơ bản mà các bạn thí sinh mắc phải nhiều nhất là: mặc sai trang phục, chưa mạnh dạn, tự tin khi thể hiện bước catwalk và chưa thể hiện được thần thái của một người mẫu. Hy vọng những góp ý của Ly sẽ là những hành trang giúp các bạn chinh phục đam mê với nghề người mẫu của mình”.

Quán quân VNTM 2016 Ngọc Châu rất háo hức với dàn thí sinh năm nay: “Ngoài những gương mặt người mẫu đã có kinh nghiệm thì Châu cũng khá bất ngờ với các bạn mới nhưng rất tự tin và thần thái cực kì chuyên nghiệp, nhất là các bạn mẫu nhí”.


Quán quân VNTM 2016 Ngọc Châu và Hương Ly đã “bật mí” cho các thí sinh tham gia những bí quyết catwalk cực kì quan trọng. Đây là một trong những phần được các thí sinh quan tâm nhất trong buổi casting.


Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với phần thị phạm, xử lí trang phục với tà áo dài trước sự trầm trồ, ngưỡng mộ của đông đảo thí sinh. Là một trong những giám khảo khó tính nhất, Võ Hoàng Yến không ngần ngại đưa ra những góp ý thẳng thắn để khắc phục các lỗi sai của các bạn thí sinh khi đi catwalk.

Kết thúc buổi casting, những gương mặt tiềm năng nhất đã được lựa chọn để tham gia VIFW Xuân Hè 2018. Bên cạnh đó nhiều bạn với những phần thể hiện xuất sắc còn được Học viện đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam beU Acedemy khuyến khích bằng cách trao tặng những phần học bổng là các khóa học catwalk chuyên nghiệp.

Sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 19/4 đến 22/4/2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Na An