Sĩ Thanh mê đồ hiệu và mê trai ‘điên cuồng’ trong ‘Quý cô thừa kế’

Không phải Khả Ngân hay Ngân Khánh, Sĩ Thanh mới là người mê Song Luân ‘điên cuồng’ nhất trong ‘Quý cô sành điệu’.

Trong Quý cô thừa kế, bên cạnh yêu nữ hàng hiệu Ngân Khánh, VJ Sĩ Thanh có một vai khá đặc sắc và hài hước: đó là Sen, cô giúp việc mê trai, mê hàng hiệu của cô chủ Nhung (Ngân Khánh). Chính vì tình yêu mãnh liệt với các em hàng hiệu, Sen đã quyết đồng hành cùng tiểu thư Nhung rời khỏi cuộc sống xa hoa vương giả để đến tu viện Từ Tâm tại vùng quê hẻo lánh, khắc khổ…

Nhân vật Sen của Sĩ Thanh trong phim là người giúp việc thân cận của Nhung – con nhà giàu chính hiệu, từ nhỏ đã sống trong nhung lụa, mua đồ không cần nhìn giá và được đắp lên người hàng hiệu từ đầu đến chân. Nhưng không như các nàng hầu của các tiểu thư khuê các khác, Sen không giống bất cứ ai. Dù chẳng hề có tiền để tiêu xài như cô chủ nhưng Sen vẫn hiểu rõ về đồ hiệu, thậm chí vô cùng thích lấy đồ của Nhung để mặc. Tính cách hài hước và khác biệt này tạo nên vô số tình huống gây cười thú vị giữa Nhung và Sen trong bộ phim.

“Sen là nhân vật tạo nên màu sắc giải trí chủ đạo cho bộ phim, ở đó tôi được thỏa sức bung tỏa tính cách lầy lội, điên điên của mình. Giống với Sen, tôi cũng cực kì mê đồ hiệu dù không phải lúc nào cũng có tiền mua sắm. Đó dường như cũng là lý do mà cô nàng giúp việc này vẫn một lòng một dạ với Nhung dù cô chủ đã hết tiền rồi, vì có sao đâu, cô ấy vẫn còn quá nhiều quần áo để Sen mặc ké mà! (cười)”. Sĩ Thanh chia sẻ về nhân vật của mình.


Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với sự sang chảnh, kiêu kỳ rất ra dáng tiểu thư của cô chủ, Sen thường kết hợp những bộ quần áo sặc sỡ, màu mè theo cách thức kì lạ của riêng mình. Bản thân người đẹp Sĩ Thanh cũng không hề ngại ngần khi mặc lên những bộ trang phục kì quái ấy: “Tôi có hứng thú với nhân vật Sen ngay từ khi đọc kịch bản. Cô ấy sẵn sàng mặc và kết hợp bất cứ bộ đồ nào chỉ cần dán mác hàng hiệu, dù chúng có lạc quẻ và kệch cỡm đến đâu. Nhưng tới khi thực sự đóng phim, tôi mới thấy thì ra mình cũng khá hợp phong cách sặc sỡ, màu mè này. Ngoài ra, không chỉ chị Ngân Khánh mới cảm thấy áp lực vì mặc toàn đồ hiệu, chính tôi khi diễn cùng và mặc ké vài bộ cũng lo lắng không kém, sợ làm hỏng, làm dơ chúng. Những lúc như vậy mới thấy nể Ngân Khánh và Trang Nhung, mặc hàng hiệu đóng phim thật sự rất cần một trái tim dũng cảm ”.


Không chỉ có chung niềm đam mê đồ hiệu bất tận với cô chủ, Sen còn vô cùng mê trai đẹp, trong đó, Song Luân – người tình màn ảnh của Ngân Khánh cũng không nằm ngoài tầm ngắm của cô  giúp việc. Ngay từ khi đến sống tại khu nhà cổ Từ Tâm, Sen đã bám riết lấy Việt Anh vì anh chàng quá đẹp trai và nam tính. Cô nàng không ngần ngại bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt của mình với trai đẹp mọi lúc, mọi nơi, thậm chí phản bội cả cô chủ để lấy đổi lấy nụ cười của trai đẹp…


Tuy nhiên đúng với màu sắc giải trí và ‘lầy lội’ của nhân vật Sen, tam giác tình yêu giữa Việt Anh, Nhung và cô nàng người hầu không hề tréo ngoe, oái oăm mà vô cùng hài hước và thú vị. Thậm chí, cũng chính bởi bản tính mê trai của Sen, hai nhân vật chính mới có thêm nhiều tình huống chạm mặt độc đáo và dần nảy sinh tình cảm với nhau.


Theo giọng ca Oh My Chuối, tình yêu dành cho đồ hiệu và trai đẹp của Sen trên màn ảnh hoàn toàn trùng hợp với cô nàng ở ngoài đời: “Tôi nghĩ bất cứ cô gái nào cũng bị cuốn hút bởi những người đàn ông nam tính, nóng bỏng mà thôi; có điều tôi và nhân vật Sen đều là kiểu người sẵn sàng thể hiện và thể hiện một cách cuồng nhiệt. Nàng hầu trong Quý cô thừa kế có rất nhiều điểm chung với tôi, huống hồ, Song Luân cũng là mẫu người lý tưởng của tôi. Ngoại hình điển trai và quyến rũ của cậu ấy càng làm tôi dễ nhập tâm hơn”.

Quý cô thừa kế dự kiến khởi chiếu 19.10.2018

Lê Hương