Shakira & Usher sẽ làm HLV The Voice thay Christina Aguilera & Cee Lo Green

(Mask) – Usher và Shakira sẽ thay thế Christina Aguilera và Cee Lo Green trong mùa thứ 4 của chương trình The Voice (Mỹ), dự kiến sẽ lên sóng vào mùa xuân tới. Adam Levine và Blake Shelton sẽ ở lại trên ghế huấn luyện. Christina và Cee Lo được kỳ vọng sẽ quay trở lại trong mùa thứ 5.


Usher & Shakira
“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Usher và Shakira  đến với The Voice. Sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng này sẽ kế thừa truyền thống được đặt ra bởi Christina, Cee Lo, Adam và Blake” – Chủ tịch NBC Entertainment Robert Greenblatt phát biểu:  “Việc tham gia hai mùa liên tiếp đòi hỏi rất nhiều thời gian, và chúng tôi rất vui trước sự tận tình của Christina và Cee Lo. Lượng thí sinh tham gia chương trình có được là nhờ tài năng của các huấn luyện viên cùng sự thành công của họ trong làng nhạc và chương trình sẽ còn tiếp tục chào đón lượng thí sinh mới khi họ trở lại.”

Christina Aguilera & Cee Lo Green

“Làm một huấn luyện viên của chương trình The Voice thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời và tình cảm giữa tất cả chúng ta giống như một gia đình lớn” – Christina phát biểu: “Như tôi đã nói trong ngày đầu tiên tham gia chương trình, rằng trước hết tôi là một ca sĩ và một nghệ sĩ trình diễn, tôi đã rất vui trước tình cảm của các bạn. Nhưng năm nay NBC và The Voice quyết định ghi hình hai mùa liên tiếp, việc đó đòi hỏi sự gắn bó suốt cả năm, và đối với tôi việc không tham gia mùa thứ 4 là một điều quan trọng, tôi sẽ có thời gian theo đuổi âm nhạc mà người hâm mộ đều đang chờ đợi.”

“Tôi rất hào hứng được tập trung toàn vẹn tâm huyết dành cho những nỗ lực và sở thích khác của mình. Tôi sẽ trở lại trong mùa thứ 5 và sẽ theo dõi mùa thứ 4. NBC là nhà, còn Usher và Shakira cũng đều là những thành viên trong gia đình” – Cee Lo cho biết.

Tú Ngân