Sẽ tưng bừng đêm chung kết F-idol 2012

(Mask) – Ngày 10 tháng 1 năm 2013 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh lúc 19h, sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi F-idol 2012.

Sau hơn 2 tháng diễn cuộc thi F-idol 2012. Ban tổ chức và khán giả đã chọn ra được top 10 những thí sinh xuất sắc từ hơn 5000 thí sinh của toàn quốc. Đó là những thí sinh không những nổi bật về ngoại hình, khả năng chuyên môn mà còn sở hữu những tài năng đặc biệt.

Đêm Gala chung kết lần này các thí sinh sẽ chính thức tranh tài trực tiếp với nhau tại sân khấu Lan Anh với ba phần thi gồm: Trang phục thể thao, trang phục tự chọn, trang phục dạ hội. Thành phần giám khảo chính thức sẽ là người đẹp Dương Yến Ngọc, đạo diễn hình ảnh Vô Thường, chuyên gia quản lý người mẫu Phúc Nguyễn, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, ông Phạm Văn Thiện đại diện nhãn hàng Celano.

Điều đặc biệt trong đêm gala là các thí sinh sẽ được trình diễn các phần thi của mình với sự hỗ trợ của các siêu mẫu Việt Nam: Hữu Long, Ngọc Tình, Mạnh Hiệp,

Chương trình do Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân dàn dựng cùng với cộng sự thời trang là những gương mặt uy tín trong làng thời trang: Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, biên đạo Crazy Nhóc. Sự phối hợp này sẽ làm nổi bật thí sinh qua các màn dàn dựng đẹp mắt, được liên kết xâu chuỗi, liền mạch.

Ngoài ra trong chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ khách mời đang được yêu thích nhất hiện nay: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My, Ái Phương, nhóm Vmusic, nhóm 365,… cùng sự hiện diện của các thí sinh thuộc Top 10 cuộc thi F-idol hứa hẹn sẽ mang đến một đêm Gala Chung kết F-idol 2012 sôi động và đầy kịch tính.
Các giải thưởng sẽ trao trong đêm chung kết bao gồm:

– 2 Giải gương mặt F-idol 2012 (1 nam thí sinh và 1 nữ thí sinh). Mỗi giải thưởng: 30.000.000 đồng tiền mặt + 1 chiếc iPad 2, 16Gb và khoá đào tạo 1 năm tại trung tâm người mẫu PL tương đương 100.000.000 đồng.

– Giải cá tính F-idol 2012 (1 nam thí sinh và 1 nữ thí sinh). Giải thưởng cho 2 gương mặt cá tính là một chương trình đào tạo, quản lý, đầu tư 100% hướng bạn thành người mẫu chuyên nghiệp và tham gia các cuộc thi thời trang đẳng cấp toàn quốc và quốc tế, tương đương 200.000.000 đồng.

– 1 Giải dành cho thí sinh được cộng đồng F-idol yêu thích nhất: 1 chiếc iPad 2, 16GB

F-idol 2012, do nhãn hàng kem cao cấp Celano phối hợp Zing tổ chức, nhãn hàng mỹ phẩm VOV đồng hành.

Theo dõi thông tin chi tiết về chương trình tại website: http://f-idol.vn.
 

LQTT