Sau ‘Về quê ăn Tết’, Jun Phạm lại giành được vai chính trong ‘100 ngày bên em’

Sau khi nhận được vai nam chính trong ‘Về quê ăn Tết’ do công ty của Ngô Thanh Vân sản xuất, Jun Phạm lại tiếp tục giành được vai chính trong dự án điện ảnh mới của đạo diễn Vũ Ngọc Phương, đóng cùng BB Trần, Khả Ngân,…

Tối qua, đoàn phim 100 ngày bên em vừa chính thức đóng máy sau hơn 1 tháng “lăn lộn” ghi hình tại Sài Gòn, Đà Lạt. Toàn bộ ekip và dàn diễn viên của phim đã có một buổi tiệc thân mật cùng với nhau trong không khí rất vui vẻ và đầm ấm. Đêm tiệc có sự xuất hiện của Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Diễn viên Jun Phạm, Khả Ngân, B Trần, Lê Tam Triều Dâng, Gin Tuấn Kiệt, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Chiều Xuân cùng ekip đoàn phim.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và dàn diễn viên 100 ngày bên em

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng chia sẻ: “Sau 2 năm, đã đến lúc Phượng trở lại với điện ảnh, nhưng không phải bằng tập tiếp theo cho series 12 chòm sao movie. Thay vào đó là một câu chuyện về những rung động và hoài bão tuổi trẻ. Hai năm trước, lúc đang quay “Vẽ đường cho yêu chạy”, Phượng từng nói trong ngày sinh nhật của Jun Phạm rằng anh sẽ chọn Jun vào vai chính trong phim điện ảnh sau đó. Sau hai năm, điều này đã thành sự thật.”

Vũ Ngọc Phượng cũng không quên khẳng định anh chọn Jun vì Jun xứng đáng và là lựa chọn tốt nhất sau quá trình casting. Cách đây không lâu, Jun cũng là nam chính trong phim sitcom do Vũ Ngọc Phượng đạo diễn là Cám ơn, sensei. Với quãng thời gian từng cộng tác trước đây trong những MV khi Jun còn là thành viên của nhóm nhạc 365, Vũ Ngọc Phượng hiểu được cộng sự của mình hơn ai hết.

Qua đoạn clip hậu trường, Jun Phạm cũng hé lộ một chút về vai diễn mới lần này của anh: với 100 ngày bên em Jun may mắn được đạo diễn Vũ Ngọc Phượng lựa chọn đóng vai nam chính và đặc biệt ở vai diễn này, Jun trông “càng mệt mỏi” thì sẽ càng hợp vai hơn.

Trong 100 ngày bên em, Jun Phạm gặp lại Bê Trần, bạn diễn của anh trong 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy. Phim còn có sự tham gia của Khả Ngân, Tam Triều Dâng, Gin Tuấn Kiệt…

Jun Phạm & Khả Ngân nhận cúp lưu niệm từ nhà sản xuất

Tam Triều Dâng & Gin Tuấn Kiệt

Tại bữa tiệc, đạo điễn Vũ Ngọc Phượng dành lời chia sẻ và cảm ơn sâu sắc tới nhà sản xuất, các nhà tài trợ và toàn bộ ekip đoàn làm phim đã đồng hành cùng anh vượt qua những khó khăn trong quá trình 28 ngày quay với thời tiết không mấy thuận lợi vừa qua.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và NSƯT Mỹ Uyên

Diễn viên Bê Trần vô cùng bất ngờ trước bữa tiệc sinh nhật mà ekip đoàn phim đã chuẩn bị cho mình, nhân dịp này anh chia sẻ và mong ước 100 ngày bên em sẽ trở thành một trong những bộ phim có kỷ lục doanh thu khi ra rạp.

 

Một tháng quay với mật độ cảnh dày đặc, di chuyển liên tục gây không ít khó khăn trong việc sắp xếp lịch cho dàn diễn viên nhưng sau tất cả, với niềm đam mê và sự làm việc chuyên nghiệp, 100 ngày bên em đã kết thúc thành công.
100 ngày bên em hiện bắt đầu giai đoạn hậu kỳ, dự kiến khởi chiếu vào 08.3.2018

H.H