Sau đăng quang, hoa hậu Vivian Trần mang vương miện đi làm từ thiện

500 suất quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn gồm gạo, mì gói, dầu ăn, bột ngọt được tận tay tân hoa hậu Vivian Trần trao cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 9, TP.HCM.

Doanh nhân với cộng đồng luôn là truyền thống của cộng đồng người Việt Nam. Với vai trò là người khởi xướng, cùng với nhiều nữ doanh nhân trẻ, đẹp, đầy bản lĩnh, hoa hậu Vivian Trần vừa tổ chức hoạt động thiện nguyện Hành trình tri ân quê hương tại phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM.

Theo đó, vào ngày  10/7, tại Học viện chính trị khu vực 2, 500 suất quà đã được trao cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 9. Sau đăng quang, dù bận rộn với lịch trình dày đặc, song hoa hậu Vivian Trần đã có mặt từ sớm để đích thân thăm hỏi, trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa.

Đoàn đã gửi tặng 500 suất quà quà cho các hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn. Các phần quà có tổng giá trị là 250 triệu đồng. Đây là một hành động thiết thực mà hoa hậu Vivian Trần muốn thực hiện ngay trên quê hương, đất nước của mình khi đã mang trên mình một sứ mệnh mới.

Được biết, Vivi Trần mất nhiều ngày để chuẩn bị chuyến từ thiện này. Cô tự tay chọn quà, sắp xếp cẩn thận để tận tay trao cho các mảnh đời khó khăn. Sau đăng quang, thay vì tập trung cho kinh doanh, Vivian Trần đã bắt tay vào thực hiện ngay chuyến từ thiện này vì đó là nguyện vọng từ lâu của cô.

Có mặt tại trong chuyến từ thiện, Vivian Trần một lần nữa chọn tà áo dài truyền thống, đầu đội vương miện, diện mạo của cô tiếp tục nhận được sự đánh giá cao. Đại diện chương trình Hành trình tri ân quê hương  tân Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Vivian Trần trực tiếp trao quà, chia sẻ với các bà, các mẹ, các anh chị có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Vivian Trần đã xúc động chia sẻ niềm hạnh phúc khi được thực hiện hoạt động thiện nguyện trên cương vị là một hoa hậu. Người đẹp đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến cuộc thi vì đã tạo cho cô cơ hội thực hiện những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Vivian Trần là nữ doanh nhân gốc Việt thành đạt tại Mỹ, sở hữu chiều cao 1,7m cùng số đo hình thể 90-58-90. Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 diễn ra tại thủ đô Manila (Philippines) hôm 28/6, Vivian Trần là cái tên được ban giám khảo lựa chọn để đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô chia sẻ, giải thưởng này là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và làm nhiều việc có ích hơn nữa cho các hoạt động thiện nguyện với cương vị mới.

Thanh Tâm