Sau 2 năm đăng quang, Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên ngày càng gợi cảm

Sau một thời gian vắng bóng, người đẹp Bến Tre tái xuất làng giải trí với hình ảnh gợi cảm trong bộ tuxedo sắc màu rực rỡ.

Sau khi đăng quang, Mỹ Duyên không tham gia nhiều các hoạt động showbiz mà tập trung vào việc học tập. Cô cho biết, thời gian tới sẽ lấn sân sang lĩnh vực MC.

Sau thành công trong vai diễn của phim ngắn ‘Hẹn biển’, Mỹ Duyên cùng ekip đã ấp ủ và cho ra mắt những dự án phim ngắn của mình. Cô sẽ ra mắt các loạt phim chuyên về văn hóa, ẩm thực các vùng miền nhằm quảng bá hình ảnh du lịch và con người thông qua phim ảnh.

Ngoài các hoạt động nghệ thuật, Mỹ Duyên còn tích cực rèn luyện kỹ năng về nghề, đặc biệt là theo đuổi chế độ tập luyện giữ dáng và nhan sắc. Chính vì thế, sau hơn 2 năm đăng quang, cô vẫn giữ được thần thái thu hút và quyến rũ. Những hình ảnh mới của Mỹ Duyên đã chứng minh điều này. Người đẹp xuất hiện “bốc lửa” trong bộ vest kẻ màu sắc. Điểm nhấn trang phục là cổ áo xẻ sâu. Bộ ảnh được thực hiện tại con hẻm 100 tuổi, nơi có kiến trúc độc đáo nhất Sài Gòn.

Tái xuất trong bộ ảnh lần này, Mỹ Duyên cho biết thời gian qua cô dành nhiều tâm huyết cho việc kinh doanh riêng lĩnh vực mỹ phẩm. Hiện Mỹ Duyên đang là giám đốc kinh doanh độc quyền phân phối một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của xứ sở Kim Chi.

Mỹ Duyên sinh năm 1994, sở hữu số đo ba vòng 86-60-92, cao 1,73m. Trước khi đăng quang
ngôi vị cao nhất cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017, cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1
cuộc thi Người đẹp Xứ dừa 2016.

Photo: Vũ Đình Hải