Sao Việt nô nức diện áo dài dự hội xuân Gala Nhạc Việt

Chiều 30/01, buổi giới thiệu DVD Gala Nhạc Việt 11 – Về Nhà Đón Tết đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM dưới hình thức hội xuân thu nhỏ mang đậm bản sắc dân tộc với mai vàng, ông đồ, những món ăn dân gian truyền thống cùng trống lân tưng bừng không khí lễ hội những ngày đầu năm mới.

Buổi giới thiệu thu hút đông đảo các nghệ sĩ và hòa cùng không khí hội xuân Gala Nhạc Việt như: Long Nhật, Hồ Ngọc Hà, Thanh Ngọc, Chí Thiện, Tiêu Châu Như Quỳnh, Han Sara, Đỗ Phú Quí, Hoàng Kỳ Nam, Sơn Ngọc Minh, Huỳnh Phan Trọng Quỳnh, Fame Chí Thành, Orange, UNI5; nhạc sĩ Hoàng Anh, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Huỳnh Hiền Năng; diễn viên Hồ Dương Bảo Sơn, Bá Thắng, Khả Như, Huỳnh Lập, Hải Triều, BB Trần, Dương Lâm, Hồ Bích Trâm, Quang Trung; người mẫu Lilly Nguyễn, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Minh Trung, nhà thiết kế Tuấn Trần, Tăng Thành Công…

Mỗi năm Gala Nhạc Việt luôn tìm nhiều chủ đề đặc sắc để mang đến cho tất cả mọi người một không gian nhạc Tết Xuân được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, mang đậm bản sắc dân tộc nhưng không ngừng sáng tạo và đổi mới. Năm nay, với chủ đề Về Nhà Đón Tết tuy đơn giản nhưng vô cùng gần gũi, ấm áp và nêu lên ý nghĩa quan trọng nhất, cốt lõi nhất của ngày Tết Nguyên Đán: đó là sự đoàn viên – sum họp, là văn hóa gia đình Việt khi Tết đến Xuân về.

Sau hơn 1 tuần phát hành, Gala Nhạc Việt đón nhận những tín hiệu đáng mừng với số lượng lớn DVD được tiêu thụ nhanh chóng. Sản phẩm không chỉ được tìm mua trong nước mà còn là món quà âm nhạc được kiều bào đón nhận, là giá trị tinh thần của những người con xa quê hương mong muốn được đón Tết bên gia đình.

Với sự nâng cao chất lượng ngày càng chỉn chu qua từng số, sự quy tựu ngày càng đông đảo của dàn nghệ sỹ nổi tiếng được yêu thích, càng là một thách thức lớn với Gala Nhạc Việt khi luôn phải đầu tư ý tưởng cho từng tiết mục để mỗi năm luôn mang đến sự khác biệt cho chương trình mỗi khi ra mắt và phát hành. Gala Nhạc Việt 11 – Về nhà đón Tết phát hành vào ngày 19/01 vừa qua với Bộ DVD cùng quà tặng là Bộ lịch nghệ sỹ, Bộ bao lì xì và sản phẩm phim ngắn đính kèm.

Ngoài phát hành DVD, Gala Nhạc Việt năm nay còn tạo ra nhiều hoạt động kết nối hơn với khán giả trên khắp đất nước như dành tặng 2.000 bao lì xì cho các khán giả hâm mộ và dàn dựng cảnh trí chụp hình để xuyên suốt 3 tuần mùa Tết nhằm tạo cho khán giả không gian Hội Xuân vui tươi, rộn rã khi ghé đến Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM. Chính điều này đã giúp Gala Nhạc Việt ngày càng trưởng thành và phát triển không ngừng, mỗi số ra đời lại càng tốt hơn, hoàn thiện hơn. Đó chính là hành trình mà Gala Nhạc Việt đã đến được với mỗi khán giả không chỉ ở trong mà còn ở ngoài nước.

Tâm Thanh

nh: Thành Luân