Sao nữ diện đồ của NTK Phương My

Dàn mỹ nhân đình đám của showbiz Việt mỗi người một vẻ cuốn hút khi cùng hội ngộ tại sự kiện đặc biệt của nhà thiết kế Phương My.

Tối 7/10, nhà thiết kế Phương My kết hợp cùng tạp chí Bazaar Việt Nam đã có buổi dạ tiệc riêng tư dành riêng cho các vị khách quý tại TP HCM. Sự kiện còn có sự tham gia của Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Hương Giang, diễn viên múa Linh Nga, Hoa hậu Thiên Lý, diễn viên Kim Lý, Trần Bảo Sơn, Duy Hân và stylist Hoàng Ku.

Tất cả khách mời đều diện trang phục của nhà thiết kế Phương My. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật, với chỉ 40 chỗ ngồi. Ekip đã mất 2 tháng để chuẩn bị và lên kế hoạch cho buổi tiệc thật chỉn chu, sang trọng và đẳng cấp.

Trước đó, tất cả các thông tin về buổi tiệc đều được giữ kín, từ nơi tổ chức, thời gian, quy mô để tạo tính riêng tư cho buổi tiệc và khách mời tham dự. Khách mời ngoài những người bạn thân thiết trong nghề với Phương My còn có các daonh nhân và các quan chức chính phủ. Cũng trong sự kiện này, Phương My cũng chính thức giới thiệu đến khách mời lần đầu tiên về bộ sưu tập Phương My Thu Đông 2017.

Thanh Tâm

Photo: Sâu Béo