Sao hưởng ứng kêu gọi phòng chống bệnh

(Mask)- Chiều ngày 8/10, tại Thảo Cầm Viên đã sôi nổi diễn ra buổi hoạt động cộng đồng kêu gọi phòng chống bệnh tay chân miệng cũng như trao tặng 100.000 bánh xà phòng cho các em nhỏ khắp các tỉnh thành cả nước.

Tuy thời tiết xấu và lớt phớt mưa nhưng vẫn thu hút được sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ Minh Hằng, Yến Trang, Quang Vinh, Ông Cao Thắng, Đông Nhi, nhóm Mắt Ngọc, Chí Thiện, Băng Di, Hòa Mi, Bảo Trân, Khánh Thy, MC Nguyên Khang

Tại sự kiện này, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng diễn viên múa Linh Nga đã các thay mặt nghệ sĩ có mặt thực hiện nghi thức rửa tay đúng cách để bảo vệ sức khỏe cũng như cùng ban tổ chức trao 100.000 bánh xà phòng cho hội thanh niên Việt Nam cùng các đại diện tỉnh thành cả nước.

Song song đó, các nghệ sĩ sẽ tận tay trao những bánh xà phòng đến các em nhỏ tại mái ấm có mặt trong sự kiện này. Qua đó, có thể thấy được sự gần gũi cũng như tinh thần vì cộng đồng của các nghệ sĩ chúng ta hiện nay. Đây được xem là một hoạt động vô cùng cần thiết và thiết thực ngay thời điểm này – như là một lời kêu gọi toàn thể cộng đồng xã hội cùng chung tay, góp sức để hiệu ứng của nó được lan rộng – lan xa đến tất cả mọi người.

Lê Đình Quang