“Săn rồng” khởi động bằng những pha đấu võ nghẹt thở

Thuộc thể loại trinh thám – hành động, web-drama “Săn Rồng” hứa hẹn mang đến cho khán giả những phân cảnh hành động nghẹt thở không chỉ đẹp mắt mà còn chân thật.

Mới đây, để chứng minh cho độ đầu tư nghiêm túc các pha đối kháng trong phim, nhà sản xuất đã quyết định tung bộ ảnh hé lộ hậu trường luyện tập cật lực của dàn cast nam.

Không quá nhiều thông tin được đề cập trước đó, nhưng ngay từ khi dự án hé mở những hình ảnh hậu trường đầu tiên, “Săn Rồng” được xem là ẩn số khó đoán cũng là “nước cờ” liều lĩnh của nhà sản xuất.

“Săn Rồng” được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Công Hiếu. Dàn cast chính với sự tham gia của hàng loạt nhân tố mới lạ như Michael Sunshine, Á quân Gương Mặt Điện Ảnh mùa 2 – Huỳnh Hữu Tài bên cạnh các diễn viên “cứng tay” như: Nguyễn Huy (Steven Nguyễn), Anh Tú, Quỳnh Lý, Trà Ngọc, Tiểu Quyên, SuSu, Tấn Hào cùng sự góp mặt của “dàn bao” không phải dạng vừa như NSND Hồng Vân, Đình Hiếu, Huỳnh Phú, Kiến An hứa hẹn sẽ tạo nên những tình tiết lôi cuốn khiến khán giả không thể rời mắt.

“Săn Rồng” là câu chuyện xoay quanh Michael –một anh chàng chính nghĩa, giỏi võ, sống ngay thẳng, con trai của ông trùm Bạch Long (Michael Sunshine đóng) quyết định về Việt Nam sau cái chết của cha mình. Tại đây, anh rơi vào những vòng xoáy thế lực ngầm với những rối ren trong đường dây ma tuý lớn nhất, cùng hàng loạt bí ẩn xung quanh tai nạn dẫn đến cái chết của cha mình. Đồng thời, Michael cũng phải đối mặt với những mưu kế thâm độc của Quý (Hữu Tài) – con trai Bạch Long, một kẻ thu hút với bề ngoài đạo mạo nhưng tận sân bên trong là kẻ nham hiểm, nhiều tính toán.

Tuy nhiên, không chiến đấu một mình, bên cạnh Michael còn có sự giúp đỡ của hai đàn em là Vinh xe lam (Anh Tú) và Nghệ tài lanh (Steven Nguyễn). Thế nhưng, phe đối trọng cũng không hề thua kém với kẻ “máu chiến” như A Tài (Quỳnh Lý) giúp cho Quý như “hổ mọc thêm cánh”. Liệu sau tất cả, Michael có khám phá hết sự thật đằng sau cái chết bi thảm của cha mình? Trận chiến khốc liệt của thế giới ngầm rồi sẽ đẩy những con người này đi về đâu? Và trên “bàn cờ” người thắng – kẻ thua thì cuối cùng ai được ai mất?

Đạo diễn Đinh Công Hiếu – người cầm trịch vai trò đạo diễn cũng lạc quan: “Phim không chỉ đơn thuần là phim nói về thế giới ngầm. Đây là phim thuộc thể loại trinh thám – hành động. Và ít nhất ở thị trường web-drama Việt Nam, Hiếu thấy ít người làm thể loại này, hầu như chỉ có phim điện ảnh mà thôi. Ngoài ra, dàn cast cũng là một điều khiến Hiếu cảm thấy hứng thú vì hầu hết họ là gương mặt mới hoặc diễn viên hài. Tuy nhiên, chính vì lẽ đó sẽ mang lại rất nhiều gia vị cuốn hút và bất ngờ cho người xem”.

Lê Quang Thanh Tâm