Sân khấu cải lương Đại Việt khai màn với vở “Chuyện tình Khau Vai”

“Chuyện tình Khau Vai” – Vở cải lương với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ hai miền Nam – Bắc sẽ được Sân khấu Cải lương Đại Việt chính thức công diễn vào 3 tối 7,8 và 9/6/2019 tại Nhà hát Trần Hữu Trang, 136 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Sân khấu cải lương Đại Việt chính thức ra mắt từ cuối tháng 3/2019 và đây là tâm huyết của soạn giả Hoàng Song Việt cùng đạo diễn NSƯT Triệu Trung Kiên với mong muốn làm được điều gì đó cho sân khấu cải lương. Sân khấu cải lương Đại Việt là nơi hội ngộ của nhiều nghệ sĩ của hai miền Nam – Bắc trong những tác phẩm được đầu tư lớn, dàn dựng công phu và mang tính nghệ thuật cao.

Các diễn viên chính tham gia vở “Chuyện tình Khau Vai”

Sau một thời gian chuẩn bị, trong 3 tối 7,8 và 9/6 tới đây, Sân khấu cải lương Cải lương Đại Việt sẽ công diễn vở Chuyện tình Khau Vai tại sân khấu Nhà hát Trần Hữu Trang số 136 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Chuyện tình Khau Vai là vở diễn đầu tiên của sân khấu Đại Việt. Đây là vở diễn được tác giả Nguyễn Thế Kỷ viết kịch bản, chuyển thể cải lương Hoàng Song Việt và do đạo diễn NSƯT Triệu Trung Kiên dàn dựng trên sân khấu Nhà hát Cải lương Việt Nam. Và giờ đây, Chuyện tình Khau Vai được đầu tư dàn dựng một cách công phu, hoành tráng với mong muốn sẽ thu hút được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt hơn, Chuyện tình Khau Vai phiên bản của sân khấu Đại Việt sẽ có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ của hai miền Nam Bắc, trong đó có nhiều ngôi sao cải lương sáng giá của sân khấu phía Nam. Đó là các nghệ sĩ: NSƯT Phượng Loan, NSƯT Quế Trân, Quang Khải, NSƯT Lê Tứ, Hà Như, Võ Minh Lâm, Lê Thanh Thảo, Cao Mỹ Châu…

Hy vọng trong 3 đêm 7, 8 và 9/6 tới đây, Chuyện tình Khau Vai của sân khấu Đại Việt sẽ khai màn thành công và được sự đón nhận của đông đảo khán giả yêu mến nghệ thuật cải lương TP Hồ Chí Minh.

Lan Hương