Sắc hoa bùng nổ cùng Valentino Pre fall 2015

(Mask) – Mặc dù trình làng muộn hơn so với những thương hiệu khác nhưng Valentino Pre Fall khiến giới mộ điệu vô cùng hài lòng với những gì họ chờ đợi.

Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccioli tiếp tục phác họa tâm hồn bay bổng và lãng mạn của mình lên những thiết kế trong bộ sưu tập vừa ra mắt Pre fall 2015. Phần đầu bộ sưu tập, những mẫu váy áo bùng nổ với họa tiết hoa thêu nhiều màu sắc, tạo nên một bức tranh thiên nhiên lãng mạn, tươi mới và đầy sức sống.

Tiếp đến, Valentino đưa giới mộ điệu trở về với thời trang thập niên 70s trẻ trung, năng động qua những bộ trang phục trên chất liệu denim màu tối. Với đường cắt cúp đơn giản, thương hiệu lừng danh nước Ý lăng xê những mẫu quần jeans lửng ống rộng, váy liền chữ A, áo khoác, áo len.. với họa tiết theo trường phái Artist Giosetta Fioroni. Ngoài ra, phong cách quân đội với họa tiết camo đặc trưng cũng tiếp tục được Valentino lăng xê trong bộ sưu tập lần này.

Valentino Pre fall 2015 kết lại bằng những thiết kế dạ hội được thêu những chòm sao lấp lánh mô phỏng dải ngân hà quyến rũ, mê hoặc. Cùng chiêm ngưỡng trọn bộ các thiết kế của Valentino Pre fall 2015:

Ki