Rút lui khỏi The Face online, Ngân 98 khoe ảnh gợi cảm bên Quang Hà

Vừa viết tâm thư rút lui khỏi The Face online với lý do sức khỏe và tinh thần chưa vững vàng để có thể chịu được áp lực của người nổi tiếng, hotgirl Ngân 98 đã khoe bộ ảnh cực kỳ sexy bên nam ca sĩ Quang Hà.

Ít ngày qua, cộng đồng mạng đã xôn xao chuyện Quang Hà “cặp kè” cùng “hotgirl ngực khủng” Ngọc Ngân hay còn gọi là Ngân 98 khi hai người đi ăn cùng nhau.


Trước đó, Ngọc Ngân từng khiến mạng xã hội ‘dậy sóng’ bởi những hình ảnh ‘thừa da thiếu vải’. Gần đây, cô nàng lại ghi tên tham gia The Face online. Ngân 98 cho biết, cô tham gia cuộc thi vì muốn tìm kiếm cơ hội bước vào showbiz.: “Ngân muốn tham gia The Face để mọi người hiểu rõ về con người của Ngân nhiều hơn ngoài những clip sốc hay những hình ảnh sexy, gợi cảm. Bên cạnh đó, Ngân cũng rất đam mê lĩnh vực nghệ thuật và muốn được thể hiện mình tại các thử thách của The Face năm nay. Có thể Ngân còn thiếu chiều cao thế nhưng Ngân tự tin với vóc dáng, số đo 3 vòng cùng khả năng của mình”. Tuy nhiên, ngay thời điểm bình chọn online kết thúc, Ngân 98 đã bất ngờ rút lui trước khi chương trình đóng lượt bình chọn dù cô đang nằm trong top 10 thí sinh có khả năng vào vòng 2. Trên trang cá nhân, Ngân 98 cho biết cô rút lui vì lý do sức khỏe và chưa đủ vững vàng để chịu áp lực của người nổi tiếng.

Trong bộ ảnh mới với Quang Hà, Ngân 98 vẫn ‘khoe’ triệt để vẻ sexy của mình.

Quản lý của Quang Hà cho biết, đây là bộ ảnh quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt của Quang Hà mà cô nàng hotgirl này đảm nhiệm một vai diễn. Đó là MV cho ca khúc đang chiếm vị trí dẫn đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc online tại Việt Nam là “Nhớ làm gì một người như anh” – một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường.


Quang Hà cũng cho biết,  2017 là một năm mà anh thực hiện nhiều dự án âm nhạc, đánh dấu sự thành công của các ca khúc được công chúng yêu mến bằng liveshow được tổ chức hoành tráng, các MV đầu tư kỹ lưỡng và tiếp tục bay show trong và ngoài nước.

Cùng ngắm bộ ảnh mới của Quang Hà & Ngân 98:

 

Photo: Elex