“Rừng sao” hội ngộ trong chương trình từ thiện

(Mask) – Vào ngày 11/01/2011 tới, tại sân khấu Lan Anh, hàng loạt ngôi sao ca nhạc, điện ảnh và thời trang “hot” hiện nay sẽ xuất hiện trong chương trình đêm hội Men’s night gây quỹ từ thiện “ĐÔ – Đến với trái tim” của tạp chí Thế giới Đàn ông.

Sau hơn 2 năm chính thức ra mắt độc giả trên toàn quốc và nhận được nhiều phản hồi tốt, tạp chí ĐÔ tiếp tục cho ra đời chương trình Men’s night 2 mang một ý nghĩa hết sức nhân đạo. Trên tinh thần “Lá lành đùm lá rách – tiếp Sức vực Tài”, thông qua chương trình, ĐÔ tin rằng sẽ được nhiều nhà tài trợ, những tấm lòng hảo tâm chung tay làm công tác nhân ái này để giúp các em học sinh – sinh viên nghèo đón một cái Tết thật ý nghĩa và có thể biến ước mơ được tiếp tục tới giảng đường trở thành hiện thực.

Chia sẻ về chương trình lần này,  nhạc sĩ Jimmi Nguyễn – Phó tổng GĐ Alatca nói: “Lần đầu tiên tại Việt Nam, ĐÔ tiên phong mời những vị khách mời vô cùng đặc biệt, nếu không có họ thì chắc chắn ĐÔ sẽ “chẳng là ai” trên thị trường sách báo và trong lòng độc giả. Chúng tôi thành thật biết ơn họ”.  

Khác với năm 2010, năm 2011 ngoài những chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sĩ như: Jimmii Nguyễn, Đàm Vĩnh  Hưng, Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Phạm, Khánh Phương, Don Nguyễn, Nhóm F5, Nhóm V.Music…, các tiết mục thời trang được biểu diễn bởi các siêu mẫu hàng đầu Việt Nam như: Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Quang Hòa, Xuân Thu, Đức Tiến, Ngọc Tình, Mr Việt Nam 2010… tổ chức buổi trao giải thưởng gameshow Sắc màu ĐÔ… Và lần này, Kênh truyền hình Yan TV sẽ đồng hành cùng ĐÔ – Đến với trái tim.

Vào những dịp cuối năm, các ca sĩ đều cho ra mắt những album với các ca khúc Hit được nhiều người nghe. Trong chương trình này, họ sẽ trình bày những bài hát thành công của họ, đồng thời là dịp để mọi người có cơ hội tái ngộ và gặp gỡ nhau.

Men’s night sẽ là một chương trình đặc sắc với phần ca nhạc tập hợp dàn “sao” khủng và trình diễn thời trang quy tụ nhiều verdett sàn castwalk nhất. Hy vọng sẽ là món quà đặc biệt cuối năm dành tặng cho khán giả.

Đỗ Đình Quang