Rực rỡ Làn Sóng Xanh tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Festival 20 năm Làn sóng xanh: The Hits – lần đầu tiên các bài Hit của Làn sóng xanh biểu diễn tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 14 và 15/10.

Đài Tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần dịch vụ và giải trí Thanh Niên đã tổ chức hai đêm nhạc kỷ niệm 20 năm Làn Sóng Xanh với tên gọi “the Hits” tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ phục vụ miễn phí cho công chúng.

Mở đầu cho đêm thứ 2 Làn Sóng Xanh The Hit Show là phần biểu diễn của Nhóm Năm Dòng Kẻ với liên khúc Vẫn hát lời tình yêu – Cho em một ngày (sáng tác: Dương Thụ)
Ca sĩ Mỹ Linh thể hiện ca khúc “Hương Ngọc Lan” của nhạc sĩ Anh Quân

Show diễn có sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu của Làn Sóng Xanh: Cẩm Vân, Mỹ Linh, Lệ Quyên, Phương Thanh, Đức Tuấn, Minh Hằng, Thảo Trang, Nhóm 5 dòng kẻ, Ái Phương, Đăng Khôi, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Hồ Trung Dũng, Hòa Minzy,…

Đây là show diễn đầu tiên của chuỗi sự kiện “Festival 20 năm Làn Sóng Xanh” với các bài hit của 20 năm Làn Sóng Xanh, được đầu tư sân khấu quy mô 2 tầng hoàng tráng, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, với 3 dàn trống cùng ban nhạc chơi live toàn bộ chương trình theo đúng tính chất tôn vinh âm nhạc của Làn Sóng Xanh suốt 2 thập kỷ qua. Show diễn được đầu tư công phu từ nội dung đến quy mô sân khấu và các hiệu ứng thuộc vào hàng bậc nhất tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trừ trước tới nay.

Mashup Có quên được đâu – Trái tim lầm lỡ (sáng tác: nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Lê Quang) với sự thể hiện của ca sĩ Thanh Thảo.
Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ thể hiện ca khúc đình đám một thời của bảng xếp hạng LSX “Đi về nơi xa” của nhạc sĩ Lê Quang.

Điểm nhấn của Festival 20 năm Làn Sóng Xanh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ không chỉ tập trung ở sân khấu ca nhạc hoành tráng The hits diễn ra từ 18g – 22g30 ngày 14 và 15/10, mà dọc trên phố đi bộ Nguyễn Huệ còn có không gian triển lãm dấu ấn 20 năm Làn Sóng Xanh với hình ảnh các đêm diễn Làn Sóng Xanh, lễ trao giải Làn Sóng Xanh, hình ảnh các ca sĩ trong top Làn Sóng Xanh 20 năm qua. Đặc biệt, BTC cũng thiết kế riêng một không gian ấn tượng với những hình ảnh thân thuộc của Làn Sóng Xanh để công chúng có thể chụp hình lưu niệm với ca sĩ mình hâm mộ.

Ca sĩ Cao Thái Sơn với ca khúc “Anh sai rồi” sáng tác Nguyễn Hồng Thuận theo phong cách remix.
Liên khúc ‘Xin đừng trách đa đa – Tiếng hát chim đa đa” với sự trình bày của ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn
Liên khúc Chim trắng mồ côi (Minh Vy – Hồng Xương Long) và Thương nhớ người dưng (Nguyễn Nhất Huy) với giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Hà Vân.
Liên khúc “Giọt nắng bên thềm – Giọt sương trên mí mắt” sáng tác nhạc sĩ Thanh Tùng với sự trình bày của ca sĩ Thanh Ngọc.
Liên khúc “Thuở ban đầu – Tóc em đuôi gà” sáng tác: nhạc sĩ Nhất Sinh, nhạc sĩ Thế Hiển qua sự trình bày của ca sĩ Quang Linh
Phần biểu diễn sôi động của nhóm MTV với liên khúc: “Riêu phong – Trả nợ tình xa” (sáng tác: Tuấn Khanh)

Làn Sóng Xanh The Hit Show chính thức khép lại. Tiếp theo sự kiện 20 năm Làn Sóng Xanh vào ngày 12/1/2018 sẽ diễn ra Đêm Vinh Danh – VIP show tại nhà thi đấu Quân khu 7 và ngày 19/1/2018 sẽ diễn ra Đêm Gala Music Festival tại sân vận động Quân khu 7.

Lê Quang Thanh Tâm