Rộn ràng tiếng cười cùng Chí Tài, Trường Giang trong đêm Giao thừa

Quy tụ hai cái tên được yêu thích làng hài: Chí Tài và Trường Giang kết hợp cùng 2 gương mặt trẻ Lê Dương Bảo Lâm và Gia Linh, tiểu phẩm hài ‘Một ngày làm cha’ hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi.


Hóa thân cực “ngọt” vào vai ông Xuân – một ông chủ tốt bụng đến mức không tưởng, Chí Tài mang đến hành trình “làm cha bất đắc dĩ” với những tình huống cười ra nước mắt. Mang danh là chủ nhà, nhưng suốt ngày ông Xuân bị người thuê trọ là ông Thọ (Trường Giang) “ức hiếp”, thậm chí còn “quỵt” 6 tháng tiền nhà. Sự xuất hiện của hai mẹ con Thu (Gia Linh) bắt đầu khiến mọi việc trở nên rối loạn. Không biết áp dụng chiến thuật nào mà Thu lại được miễn phí tiền trọ và thuyết phục cả ông Xuân làm cha con gái mình. Thọ hiểu lầm và nghĩ rằng ông Xuân “ăn ốc đổ vỏ”. “Nhọ” hơn nữa, người chồng thật sự của Thu là Kiến (Dương Lâm) bất ngờ xuất hiện. Sẵn tính đa nghi, Kiến hợp tác cùng ông Thọ bắt đầu điều tra sự thật, từ đó dẫn đến hàng loạt tình huống dở khóc dở cười.


Chí Tài và Trường Giang vốn là cặp anh em, đồng nghiệp thân thiết trên sân khấu lẫn ngoài đời. Dù lâu rồi mới xuất hiện cùng nhau trong một tiểu phẩm hài kịch Tết, nhưng cả hai danh hài phối hợp tung hứng ăn ý mang đến tiếng cười cho khán giả. Vào vai ông Thọ lắm chiêu, Trường Giang tiếp tục phát huy sở trường ứng biến thông minh, nhanh nhạy. Một ngày làm cha cũng được Trường Giang chấp bút viết kịch bản. Trong khi đó, Chí Tài vẫn giữ vững phong thái và nét diễn hài “tỉnh rụi” đi kèm những câu thoại bá đạo khiến khán giả cười không ngớt. Nhân vật ông Xuân của Chí Tài ngoài tạo tiếng cười giải trí, còn truyền tải nhiều thông điệp sống giá trị.


Không kém cạnh đàn anh, “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm tỏa sáng qua cách diễn xuất “tưng tưng” nhưng vô cùng duyên dáng. Gia Linh cũng mang đến những màn đối đáp hài hước, đặc biệt với phần thể hiện giọng hát “cực ngọt” xen kẽ với những phân cảnh làm khán giả cười “rung ghế”.
Tiểu phẩm hài kịch Tết Một ngày làm cha sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, Vie Giải trí, Vie Dramas lúc 19h45 ngày 04/02/2019. Ngoài ra, chương trình còn được phát online trên kênh YouTube HTV2-Vie Channel và ứng dụng VieON.

Ngọc Hiền