Rocker Nguyễn tình tứ hôn tay Lan Khuê trên sân khấu

Xuất hiện với vai trò vedette trong BST “Whether or not” của NTK Phan Quốc An đúng ngay tiết mục biểu diễn của Rocker Nguyễn, Lan Khuê và chàng ca sĩ điển trai đã khiến fans không khỏi bất ngờ.

Sau hai đêm diễn hoành tráng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đại hội thời trang âm nhạc Vision Steps of Glory 2017 đã khép lại ấn tượng cuối tuần qua với con số kỷ lục hơn 30 ngàn khán giả Đà Nẵng. Trước 3 giờ diễn ra chương trình, cơn mưa ở Đà Nẵng vẫn không cản trở “sức nóng” của chương trình, rất đông khán giả tập trung xung quanh bên ngoài Quảng trường 29/3, đường 2/9 để theo dõi các tiết mục thời trang – âm nhạc từ xa.

Các tín đồ yêu thời trang, âm nhạc đã được thỏa mãn về cả phần nghe lẫn phần nhìn khi không chỉ thưởng thức những tiết mục âm nhạc mà còn chiêm ngưỡng những bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng do những người mẫu đình đám của Vbiz giới thiệu. Nổi bật trong số đó là những gương mặt như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trúc Nhân, Miu Lê, Only C, Min, Rocker Nguyễn cùng dàn siêu mẫu Hoàng Thùy, Lan Khuê, Phí Phương Anh…

Xuất hiện với vai trò  vedette trong BST “Whether or not” của NTK Phan Quốc An đúng ngay tiết mục biểu diễn của Rocker Nguyễn, Lan Khuê và chàng ca sĩ điển trai đã khiến fans không khỏi  bất ngờ. Để đáp lại tình cảm từ các fans, cả hai còn thể hiện hành động tình tứ bên nhau. Nam diễn viên “Glee” đã không ngại cầm và hôn tay nữ mỹ nhân, khiến nhiều fans thích thú.

Lan Khuê rạng rỡ với vai trò vedette trong BST của nhà mốt Phan Quốc An

Cô xuất hiện đúng tiết mục của Rocker Nguyễn

Rocker tình tứ hôn tay người đẹp…

 

…khiến Lan Khuê xúc động…

 và thích thú

Cô trao tặng tình cảm của mình cho người hâm mộ

Bộ sưu tập “Whether or not” lấy ý tưởng từ sức sống mãnh liệt giữa điều kiện sống khắc nghiệt. Nhà mốt Phan Quốc An đã khai thác những hình ảnh gần gũi trong thiên nhiên như hoa lá, chim muông với hình ảnh cánh chim làm chủ đạo để tạo nên những thiết kế độc đáo. Sử dụng hình ảnh trừu tượng rất riêng theo phong cách của mình, kết hợp cùng các thủ thuật xử lý chất liệu, BST “Whether or not” mang đến những mẫu trang phục thời thượng dành cho các cô nàng yêu thiên nhiên, không ngại đương đầu với những thử thách trong cuộc sống. Thông qua bộ sưu tập, Phan Quốc An cũng muốn truyền tải thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường sống đang bị hủy hoại bởi bàn tay của con người.

 

 

Châu Na

ảnh: KIM Production