Rock band độc đáo của Anh biểu diễn tại Việt Nam

(Mask) – Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc Châu Âu diễn ra từ 17-28/11, ban nhạc rock được giới phê bình âm nhạc Vương quốc Anh ca ngợi Zun Zun Egui sẽ biểu diễn tại Hà Nội & TPHCM.

Ban nhạc rock Zun zun Egui

 Liên hoan Âm nhạc châu Âu  là một sự kiện thường niên tôn vinh các tài năng âm nhạc với mục tiêu mang niềm vui và cảm hứng âm nhạc tới tất cả mọi người. Liên hoan năm nay có sự góp mặt của các nhạc sĩ đến từ Đức, Hà Lan, Pháp, Bỉ, Vương quốc Anh và Xlô-va-ki-a với các dòng nhạc cổ điển, jazz, pop, rock, world music. Đây cũng là liên hoan có nhiều nghệ sĩ Việt Nam tham gia như Trần Mạnh Tuấn (saxophone), Nguyễn Tiến Mạnh (piano), Lê Quốc Hưng (trống), Cồ Quang Hưng (bầu, nguyệt), Ngọc Hà (t’rưng)…
 
Zun zun Egui vừa ra mắt album đầu tay của mình mang tên ‘Katang’ được phát hành bởi Bella Union, một hãng ghi âm độc lập của Vương quốc Anh. Katang ra mắt cùng single, video clip và các bản remix đi kèm.  Phản hồi từ người nghe nhạc đối với Katang cũng tuyệt vời như chính âm nhạc trong Katang: ‘Tất cả những gì thuộc về Katang, từ 50 phút rock thuộc nhiều thể loại cho đến cảm xúc hình ảnh tuyệt vời về thế giới thứ 5  được thể hiện qua tài nghệ của nhạc công kiêm ca sỹ Yoshino Shigihara, tất cả đã khơi dậy một nguồn năng lượng kỳ lạ, thôi thúc và đầy sức lan tỏa mà chỉ có thể bắt nguồn từ bốn con người ấy.” 
 
Khởi đầu từ những con phố ở Bristol, Zun Zun Egui bắt đầu biểu diễn trên khắp nước Anh cho những nhóm khán giả hâm mộ cuồng nhiệt. Với hàng loạt các tác phẩm mới được ra mắt, dư luận tốt và danh tiếng ngày càng lên, Zun Zun Egui đã được mời biểu diễn ở nhiều nơi trên khắp thế giới.
Zun Zun Egui sẽ biểu diễn tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh lúc 20.00 ngày25/11 và Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội vào ngày 26/11.
 
Vé đang được phát miễn phí tại Hà Nội: Viện Goethe (56-58 Nguyễn Thái Học), Hội đồng Anh (20 Thụy Khuê), Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền), Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật (tầng 6, 32 Nguyễn Thái Học) và tại TP.HCM: Viện Goethe (18 đường số 1, cư xá Ðô Thành, Q.3), Hội đồng Anh (25 Lê Duẩn, Q.1), IDECAF (31 Thái Văn Lung, Q.1).
 
V.H