"Rhythm of the rain”

(Mask) – Chương trình Seashow được quay hình mỗi tháng một lần, phát sóng định kì trên YAN-TV vào 21:00 Chủ Nhật tuần thứ hai và tuần thứ tư, phát lại vào lúc 12:00 thứ năm của tuần tiếp theo. Chương trình Sea Show lần 6 với chủ đề “Rhythm of the rain” , Những ca khúc về mưa diễn ra tại sân khấu Lan Anh ngày 11/05/2011 lúc 20h.

TUẤN HƯNG HỘI NGỘ ANH TÚ “QUẢ DƯA HẤU”

Hai người bạn thân một thời trong band “Quả dưa hấu” sẽ hội ngộ cùng nhau trên sân khấu SEAshow tháng này qua một ca khúc song ca. Ngòai ra, Tuấn Hưng sẽ trình bày lại ca khúc “Mưa” làm mưa làm gió thị trường thời gian trước.

PHAN ĐINH TÙNG GIỚI THIỆU MỸ NHÂN

Ghé thăm SEAshow tháng này, Phan Đinh Tùng ngòai ca khúc của mình, sẽ lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả gương mặt mà anh đang hết lòng hỗ trợ: Thái Ngọc Bích. Cô diễn viên, người mẫu này vừa lấn sân ca nhạc không lâu, liệu có làm nên chuyện?

LƯƠNG BÍCH HỮU, HAMLET TRƯƠNG, YẾN NHI TRỞ LẠI

Sau tai nạn với vết bỏng vẫn còn trên mặt, Lương Bích Hữu vẫn tràn đầy sức sống cùng “Mưa bên em” và một ca khúc hòan tòan mới lần đầu debut tại SEAshow.

Kể từ sau “Luật cho người thay thế”, Hamlet Trương hòan tòan im lặng trong 2 năm. Trở lại sân khấu lần này, “cậu út” của gia đình WEpro sẽ trình làng ca khúc tự sáng tác mới nhất của mình: Chờ em trong mưa.

Yến Nhi, sau cú tách khỏi Song Yến ngọan mục, đã ra mắt album trước cả Yến Trang. Cho nên sẽ rất thiếu sót nếu SEAshow không ủng hộ Yến Nhi trên con đường mới này!

LẦN ĐẦU TIÊN, 4 NHÓM NHẠC NAM “ĐỤNG ĐỘ”

Vmusic, La Thăng, 365 và Hero sẽ lần đầu tiên góp mặt trong cùng một show diễn. La Thăng chọn “Giọt mưa hay nước mắt”, 365 chọn “Bước trong mưa”, Vmusic và Hero cũng sẽ chọn những bài hát ngập tiếng mưa trong đó.

Ai trong số họ sẽ chứng minh mình là nhóm nhạc “hot” nhất?

GẶP LẠI BĂNG DI VÀ PHAN VIỆT HẢI

Cựu thành viên của La Thăng ngày xưa chính thức tái xuất với hành trình solo mới. Ca khúc được dàn dựng công phu với hiệu ứng sân khấu bắt mắt sẽ tạo ấn tượng cho Việt Hải trong lần debut này.

Băng Di sau những vai diễn truyền hình và ca khúc giàu cảm xúc, sẽ chứng minh khả năng thực sự trong Vpop của mình không hề dừng lại ở hai chữ “hot girl” với “Mưa nhớ anh”. Riêng Hòang Anh, gương mặt ca sĩ mới tài năng mà Seashow ưu ái dành “đất” cho anh chào sân khán giả trẻ.

 

 
LQTT