“Resident Evil 5” tung poster chính thức của Milla Jovovich & Lý Băng Băng

(Mask) – Bộ phim khoa học viễn tưởng “Resident Evil 5” vừa tung ra các poster chính thức với hai diễn viên nữ Milla Jovovich và Lý Băng Băng.Trên tấm poster chính Milla Jovovich mặc trang phục màu đen còn Lý Băng Băng mặc trang phục màu đỏ.

Tỉnh dậy sau một giấc mơ, Alice tiếp tục cuộc chiến với các thây ma và tìm hiểu về bí mật của tập đoàn Umbrella. Những quái vật khổng lồ có hình thù kỳ dị vẫn là những “chướng ngại vật” trong hành trình của Alice phần này. Bối cảnh chính của phần 5 sẽ diễn ra ở bốn thành phố: New York, Washington (Mỹ), Matxcơva (Nga) và Tokyo (Nhật Bản).

Lý Băng Băng vào vai Ada Wong – người phụ nữ gốc Hoa bí ẩn chuyên mặc váy màu đỏ có nhiệm vụ săn đuổi Alice. Nhân vật này  đã từng lộ diện ngay ở phiên bản Resident Evil đầu tiên. Lúc đó, tên cô chỉ đơn giản là được đề cập trong một lá thư do John – một nhà nghiên cứu đã chết của tập đoàn Umbrella viết.

Sau đó, cô nàng tiếp tục xuất hiện trong Resident Evil 2 (Resident Evil: The Darkside Chronicles), bí mật làm điệp viên cho một công ty vô danh. Cô được gửi tới để phục hồi mẫu virus G gây chết người từ phòng thí nghiệm của tập đoàn Umbrella trong thành phố Raccoon.

C “Resident Evil 5” dự kiến sẽ phát hành tại khu vực Bắc Mỹ  vào ngày 14/9 và ra mắt khán giả Việt Nam vào 21/9 tới dưới định 3D.

V.H