‘Reset’ – phim hành động xuyên không giúp Dương Mịch lên ngôi Ảnh hậu quốc tế sắp ra rạp Việt

‘Reset – Cuộc giải cứu đếm ngược’ – bộ phim đã đem lại cho nàng Hoa đán Dương Mịch giải thưởng ‘Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất’ – Best Actress Remi Award – thuộc Giải thưởng lớn Remi cao quý nhất của LHP quốc tế Houston lần thứ 50 hồi tháng 4 vừa qua sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng 7 này.

Và không chỉ có ở Liên hoan phim quốc tế Houston, Reset còn được tạp chí điện ảnh The Hollywood Reporter bình chọn là 1 trong 15 bộ phim được chú ý nhiều nhất tại LHP Cannes năm 2017.  Đó chính là một trong những lý do mà những ai yêu mến điện ảnh Hoa ngữ nói chung và đặc biệt là người hâm mộ cặp đôi diễn viên chính – Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa nói riêng không thể bỏ qua bộ phim này.

Du hành vượt thời gian là một trong những thể loại phim thu hút số lượng người yêu điện ảnh đông đảo. Lấy đề tài quen thuộc nhưng kịch bản Reset được khai thác và tiếp cận khán giả theo một lối đi sáng tạo hơn. Nhờ khám phá ra quy luật của lỗ đen, nhà vật lý học Hạ Thiên (Dương Mịch thủ vai) đã tìm được phương pháp xuyên không gian – thời gian để trở về quá khứ. Cũng chính vì điều này, Thôi Hổ (Hoắc Kiến Hoa) đã bắt cóc con trai Hạ Thiên để ép cô giao kỹ thuật đó cho mình.

Vào vai một nhà khoa học, một bà mẹ đơn thân nỗ lực để cứu con mình, Dương Mịch có không ít những cảnh giằng xé nội tâm lẫn hành động nguy hiểm. Cô đã chịu không ít những bầm dập để có thể hoàn thành tốt các cảnh quay.

Reset là dự án hợp tác của hai quốc gia Trung – Hàn, do ngôi sao Thành Long ngồi ghế sản xuất. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Doãn Hồng Thừa, kịch bản do biên kịch Hàn Quốc Kim Jin Ya chấp bút. Với sự đầu tư với kinh phí thực hiện khủng nhất trong các dự án hợp tác điện ảnh Trung – Hàn năm nay, bộ phim hứa hẹn sẽ mở ra một bữa tiệc hành động mãn nhãn khán giả với những kỹ xảo điện ảnh đột phá. Trong phim, Dương Mịch có dịp trở lại đóng chung với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa – người đã từng đóng cùng cô trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 7 năm trước.

Những pha hành động kết hợp kỹ xảo điện ảnh đột phá hứa hẹn một bữa tiệc hành động mãn nhãn khán giả

Xen lẫn với những cảnh quay khốc liệt, cháy nổ hoành tráng còn sáng lên hình ảnh người mẹ cao cả, thiêng liêng. Những khoảnh khắc yên bình của hai mẹ con Hạ Thiên trong trẻo, đầy hạnh phúc và tình yêu thương, hay những phút giây hai mẹ con cùng nhau chạy trốn dưới đống hoang tàn đổ nát sẽ lấy trọn cảm xúc của người xem, mang đến cái nhìn đa sắc hơn về tác phẩm.

Tình mẫu tử trong phim chiếm trọn cảm xúc của người xem

 Reset  dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 21/7 này với tên gọi Cuộc giải cứu đếm ngược.

Lam Nguyễn