Rảnh như Duy Khánh đi chợ rủ chị em tiểu thương cùng chơi lô tô

Bộ tứ ẩm thực vui nhộn tuần này mang đến cho khán giả món ăn “gia truyền” độc đáo với sự xuất hiện lần đầu tiên đầy ấn tượng của gia đình “Bà 5 Bống” Duy Khánh.

Lần đầu nhận lời tham gia chương trình, chồng Bà 5 Bống xuất hiện tiết lộ “bí mật động trời” khi ông mới chính là người đứng đằng sau thành công các món ăn trong Bà 5 Bống. Chính vì thế ông quá quen thuộc và chuyên nghiệp trong việc đi chợ, hỗ trợ con trai Duy Khánh của mình trong Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn, dù rằng sự cố hy hữu “rớt râu” khiến “bống cha” ngay lập tức trở thành “bống con” để hoàn thành thử thách đi chợ của mình

Trở về gian bếp, Duy Khánh tự nhận là con trai “Bà 5 Bống làm Huỳnh Lập ngạc nhiên tột độ với hình ảnh gia đình Bống giống nhau như ba giọt nước. Chưa kể Duy Khánh còn mang đến món ăn gia truyền nhà Bống. Thay vì món cá bống kho tiêu quen thuộc mang phong cách ẩm thực miền Nam, Huỳnh Lập, Duy Khánh kết hợp thêm văn hóa ẩm thực miền Trung sáng tạo món bánh đập ăn kèm cá bống kho tương đậu tạo thành Bánh đập bống kho tương độc lạ, mang hương vị mới mẻ

 

Lần đầu tiên gian bếp Bộ tứ ẩm thực vui nhộn có thêm tình huống Tiếng chuông báo cháy, nhằm đưa ra thử thách thi đua nấu ăn của các thành viên Bộ tứ. Với thử thách Tráng bánh đập – Đập bánh tráng, Huỳnh Lập, Duy Khánh khiến cả gian bếp náo loạn với sự thi đua nhộn nhịp của mình. Cũng không thể bỏ qua phần review món ăn hấp dẫn khi Duy Khánh “đa nhân cách” hóa thân 3 thành viên trong gia đình Bống của mình làm Huỳnh Lập cũng phải bấn loạn theo.

Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn Mùa 2 phát sóng vào 20h thứ 4 hàng tuần trên kênh Youtube Việt Nam Tươi Đẹp Food & Travel. Đón xem để theo dõi những màn nấu ăn hài hước và những thông tin ẩm thực thú vị.

LM

Ảnh: Trần Anh