Quỳnh Chi dốc hết sức cho vai trò nhà sản xuất phim điện ảnh

Dù tất bật với dự án phim điện ảnh Nhân Duyên trong vai trò nhà sản xuất nhưng Quỳnh Chi vẫn dành thời gian tham gia thực hiện bộ ảnh mới cùng Áo dài Minh Châu. Với chị, đây cũng là một hình thức để giải tỏa những áp lực với công việc mới này.

Thời gian qua, Quỳnh Chi dốc hết sức lực cho vai trò mới là nhà sản xuất với bộ phim Nhân Duyên. Đây là dự án phim tâm huyết của Quỳnh Chi với sự tham gia của cặp đôi Trịnh Thăng Bình và Midu. Bộ phim sẽ được gửi đến khán giả trong dịp mùa Hè năm nay.

Dù khá bận rộn như vậy, nhưng Quỳnh Chi vẫn không bỏ lỡ những chiếc áo dài tuyệt vời từ NTK Minh Châu. Chị cho biết, thời điểm thực hiện bộ ảnh này cũng trùng với lúc chị đang trong quá trình dựng phim của mình. Nhưng vì quá yêu mến những thiết kế đặc biệt này, Quỳnh Chi quyết định cùng Minh Châu thực hiện bộ ảnh. Với chị, đây cũng chính là nơi để chị thoải mái tinh thần, giảm tỏa đi những áp lực.

Quỳnh Chi chia sẻ, vì đây là dự án điện ảnh đầu tiên của mình nên không tránh khỏi những áp lực. Để vượt qua, Quỳnh Chi đang dốc hết sức mình, cố gắng toàn tâm nhất để có sản phẩm tốt nhất gửi đến khán giả yêu điện ảnh.

Với những chiếc áo dài màu nude kết hợp cùng tông đồng, tông đỏ NTK Minh Châu sử dụng hoàn toàn bằng hạt được kết bằng tay, để tao nên chiếc áo dài dạ hội bắt mắt sang trọng. Chính yếu tố thời trang này đã thôi thúc Quỳnh Chi có những khoảnh khắc vô cùng duyên dáng này.

Còn với tà áo dài màu đen, màu đỏ đô tay phồng lại là hình ảnh đặc biệt khác. Biểu trưng cánh hoa hồng,  xu hướng kết hạt tiếp tục ứng dụng cho mẫu áo dài dự tiệc. Mẫu áo dài đen, may theo phom truyền thống, trên nền vải co giản, dù không phải nhung nhưng rất sang bởi màu đen tuyền.

Ngược lại, mẫu áo tay phồng, ứng dụng kiểu may ragdoll để tạo sự đổi mới, vẫn giữ lại nét áo dài là điều thành công của áo dài Minh Châu. Cánh hồng dùng phương pháp tạo hạt kết dựng nổi như cánh hoa hồng 3D, với những hạt đá, cườm nhập từ nước ngoài  về. Mẫu áo ứng dụng cho người mặc muốn tìm cái mới cho tà áo dài

Mẫu áo dài thắt nơ với màu đồng, tím pastel kết hợp cùng những họa tiết in màu là mẫu áo dài cho bạn trẻ yêu thích nét nũng nịu.  Với những cánh nơ xếp tay, những bèo áo cổ, tạo nên sự trẻ trung cho chiếc áo dài vốn dĩ bị gắn ghép không có cái gì mới.

Bên cạnh đó thì những mẫu áo dài cưới, dự tiệc với sắc đỏ phối voan, họa tiết được thêu, đính kết lên áo vô cùng công phu. Tất cả chứng minh với nét đẹp truyền thống thì sự biến tấu đúng cách, mang đến một vẻ đẹp mới nhưng vẫn vô cùng thăng hoa và tinh tế.

Thanh Vân

Photo Bảo Lê