Quý bà Thủy Tiên vẫn “xinh như Tiên”

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang Liu Jo hôm qua tại Hà Nội, doanh nhân Thủy Tiên tiếp tục là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Với vẻ đẹp mặn mà và phong thái sắc sảo, TGĐ IPP group nền nã, và tươi trẻ cuốn hút trong thời trang Liu Jo, thương hiệu sang trọng đến từ Italia, vừa khai trương cửa hàng thứ 2 tại lầu 3, Tràng Tiền Plaza Hà Nội. Được biết, Liu Jo nằm trong 62 thương hiệu thời trang quốc tế thuộc tập đoàn IPP.

Cùng với Quý bà Thủy Tiên, với vẻ ngọt ngào và quyến rũ trong 2 thiết kế thuộc bộ sưu tập mới nhất cua Liu Jo , hai nàng Á hậu Tú Anh và Huyền My cũng thu hút sự chú ý của mọi người khi có mặt tại sự kiện. Với champagne và tiệc nhẹ, sự kiện chào đón sự góp mặt của nhiều gương mặt như Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, ca sĩ Ngọc Khuê, cựu người mẫu Hạ Vy…cùng nhiều models đình đám của Hà  thành đều tề tựu về tham dự sự kiện lần này.

Sự kiện chào mừng cửa hàng thứ 2 của Liu Jo Milano tại Tràng Tiền Plaza có sự tham gia đặc biệt của đại sứ Ý tại Việt Nam Bà Cecilia Piccioni , bà Natalia Sanginiti -Tham tán thương mại -đại sứ quán Ý tại Hà Nội.

 

Lê Quang Thanh Tâm

Photo: Như Hoàn