Quốc Oai nhất toàn đoàn Giải vô địch vật truyền thống mừng Xuân Kỷ Hợi TP Hà Nội 2019

Chiều 17/2, tại sới vật xã Long Xuyên (Phúc Thọ, Hà Nội), chung kết và bế mạc Giải vật mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi thành phố Hà Nội năm 2019 đã sôi nổi diễn ra trong sự cổ vũ của đông đảo người dân.

Trao giải cho các đơn vị Nhất – Nhì – Ba toàn đoàn.

Trao giải cho các VĐV xuất sắc trong nội dung thi đấu vật dân tộc nam các hạng cân.

Trải qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt đã có hơn 100 trận đấu được diễn ra ở 2 nội dung vật tự do và vật dân tộc. Ban tổ chức đã trao 25 bộ huy chương bao gồm 16 bộ huy chương vật tự do và 9 bộ huy chương vật dân tộc cho các vận động viên. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Quốc Oai, giải Nhì cho đơn vị Thạch Thất và giải Ba cho đơn vị Phúc Thọ.

Một số hình ảnh thi đấu.

Giải vật mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi thành phố Hà Nội đã thành công tốt đẹp, tạo được dấu ấn trong lòng người dân. Đây là dịp để các vận động viên giao lưu, cọ sát, học hỏi kinh nghiệm và cống hiến những trận đấu hay, đẹp mắt đến khán giả. Đồng thời, thông qua giải đấu nhằm duy trì, giữ gìn và phát triển các môn thể thao truyền thống, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; đẩy mạnh cuộc vận động rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; nâng cao chất lượng phong trào thể thao tại cơ sở, từ đó tuyển chọn các vận động viên nòng cốt cho đội tuyển vật của Thành phố.

PV

Ảnh: Quốc Đại