Quốc Anh, Khả Ngân ‘tình bể tình’ trong bộ ảnh mừng Valentine

Dù bộ phim “Bí mật của gió” phải dời lịch chiếu do lo ngại tình hình thức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do virut Covid 19, nhưng dàn diễn viên chính của phim vẫn “tình bể bình” trong bộ ảnh với sắc màu tình yêu tặng khán giả nhân dịp Valentine.

Trong sắc hồng quyến rũ, Khả Ngân, Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi  mang đến cho bộ ảnh một cảm xúc tích cực trong thời điểm cả cộng đồng đang quan tâm đến sức khỏe. Sức trẻ, sự khoẻ khoắn cũng như những biểu hiện tình cảm của ba diễn viên trong bộ ảnh phần nào tạo cảm giác thoải mái và tươi mới.

“Bí mật của gió” kể về mối quan hệ “trớ trêu” của Linh (Khả Ngân thủ vai) và hồn ma Phong (Quốc Anh thủ vai ). Vì một bí ẩn nào đó, Phong không thể siêu thoát và mắc kẹt ở trần gian, còn Linh không ngờ mình phải chia sẻ phòng ngủ với một hồn ma. Từ sự ghét nhau ban đầu, họ dần trở thành bạn và dành cho nhau tình cảm đặc biệt. Cùng với cô bạn An (Hoàng Yến Chibi), Linh đã khám phá ra bí ẩn chôn giấu suốt hơn nửa thế kỉ khiến Phong không thể siêu thoát.

Dù không thể ra mắt khán giả vào mùa tình yêu năm nay nhưng có vẻ các diễn viên mong được gặp khán giả vào Valentine trắng. Phải chăng phim sẽ được phát hành vào Valentine trắng giữa tháng 3 chăng?

T.N