Quốc Anh đốn tim khán giả Hàn Quốc vì vẻ ngoài điển trai

Quốc Anh và phim Bí Mật Của Gió đốn tim hàng ngàn fan trong buổi giao lưu ở sân khấu chính tại LHP Quốc tế Busan.

Hoạt động cuối cùng của đoàn phim Bí mật của gió tại LHP Quốc Tế Busan là sự kiện Outdoor Greeting – để đoàn phim có thể giao lưu và gặp gỡ khán giả Hàn Quốc.

Phần giao lưu gần 30 phút được tổ chức vào ngày hoạt động thứ 8 của LHP.  Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình chững trạc, diễn viên chính  Quốc Anh bảnh bao trong bộ đồ vest đen và DOP – Giám đốc hình ảnh Linh Đan đơn giản trong sơ mi trắng của đoàn phim Bí Mật Của Gió được chở bằng xe của LHP đến địa điểm của sự kiện giao lưu là sân khấu chính của Busan Cinema Center – Trung tâm chiếu phim chính cũng là địa điểm tổ chức Lễ Khai mạc và Bế Mạc của LHP Busan.

Khoảng 20 phút trước giờ giao lưu đoàn đến phòng chờ riêng ở phía sau sân khấu để trò chuyện với nữ MC Hàn quốc trước buổi giao lưu. Trong khi đó sân khấu đã có hàng ngàn người đang chờ đợi để tham dự buổi gặp gỡ và giao lưu. Đoàn phim được chào đón nồng nhiệt ngay từ khi bắt đầu bước ra sân khấu.

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình chia sẻ đây là lần thứ 3 anh đến LHP Busan và rất vui vì được gặp nhiều thế hệ khán giả tại đây. Khi Quốc Anh chào khán giả và giới thiệu ngắn về mình bằng tiếng Hàn thì cả hội trường ồ lên thích thú vì vẻ đẹp trai, vóc dáng và độ dễ thương của chàng diễn viên trẻ tuổi đến từ Việt nam này.

Sau đó Quốc Anh chia sẻ thêm bằng tiếng Việt và có phiên dịch “Thật vịnh dự và hạnh phúc khi phim Bí Mật Của Gió được tham gia LHP Busan lần này. Nhân vật Phong trong phim là nhân vật Quốc Anh thích nhất từ trước tới giờ trong ba vai diễn điện ảnh của mình. Phong là một thanh thiếu niên chỉ trạc tuổi Quốc Anh vui nhộn, năng động ở ngoài đời nhưng bên trong mang tính cách già dặn như một ông già của thế hệ đã trải qua chiến tranh từ thời xa xưa. Quốc Anh tính ngoài đời cũng hơi giống như vậy ( cười) … Mong mọi người sẽ đón nhật và ủng hộ phim.”

Quốc Anh kết thúc phần phát biểu chào đầu bằng màn lấy tim từ trong ngực áo và thả tim về phía khán giả và hành động dễ thương này của anh đã thực sự làm các fan Hàn Quốc đến giao lưu phát cuồng.   Sau đó DOP Giám đốc hình ảnh Linh Đan của phim chia sẻ là một trong những DOP – Giám đốc hình ảnh là nữ rất ít ỏi của Việt nam nói riêng và Châu Á nói chung, vì vậy cô càng cảm thấy càng vinh dự hơn khi được cùng Bí Mật Của Gió tham dự LHP và được có mặt trên sân khấu chính này để giao lưu cùng khán giả .

Không khí giao lưu diễn ra rất sôi động, thân thiện và vui vẻ trong suốt cả buổi gần 30 phút trên một sân khấu lớn nhất của LHP. Sự kiện kết thúc với màn chụp ảnh cùng các khán giả giao lưu. Khán giả cổ vũ nhiệt tình, nhiều người đứng lên , vẫy tay hoặc thả tim về phía đoàn phim để chụp ảnh cùng đoàn phim.

Chia tay khán giả Busan, một thành phố biển xinh đẹp với những con người hồn hậu và thật nhiều khán giả dễ thương, đoàn phim Bí mật của gió quay trở về Việt Nam để chuẩn bị các công việc tiếp theo và  đang vô cùng  mong chờ có thể được giới thiệu bộ phim đến rộng  khắp khán giả trong nước vào dịp 07/2/2020 – một tuần trước lễ tình nhân Valentine.

Bộ phim là dự án đầu tiên của BHD và CJ HK Entertainment cùng hợp tác sản xuất và phát hành tại thị trường Việt nam và quốc tế cùng với FPT IPTV.

Lê Quang Thanh Tâm