Quách Ngọc Ngoan cùng Ngọc Anh "hát show" sau CĐHH

(Mask)- Đêm nhạc tri ân của Giải Đồng CĐHH – Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh hứa hẹn nhiều thú vị cùng sắc mầu phong phú của các giọng ca khách mời Quốc Thiên, Đông Nhi và Uyên Linh…

Giải đồng Cặp đôi Hoàn Hảo sẽ có đêm nhạc tri ân các khán giả đã yêu mến và bình bầu cho cặp đôi trong suốt thời gian qua bằng đêm nhạc riêng vào lúc 21h ngày 8/12/2011 tại phòng trà WE, số 8 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM.

Trong đêm tri ân này, cặp đôi Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh sẽ cùng diễn lại những ca khúc đã được lựa chọn dự thi trong các đêm thi vừa qua như: Bông bí vàng, Đêm cô đơn, Thuyền và Biển, Mùa thu cho em, Liên khúc Lý ngựa ô – Ngựa ô thương nhớ. Đêm diễn cũng đánh dấu lần đầu tiên Ngọc Ngoan đứng trên sân khấu ca nhạc với tư cách là ca sĩ, điều này khiến Ngọc Ngoan cảm thấy rất thú vị và hào hứng.

Chia sẻ về đêm diễn này, Quách Ngọc Ngoan cho biết: “Tuy đây chỉ là một đêm minishow nhưng Ngoan cảm thấy rất vui và xen chút hồi hộp. Lần đầu tiên biểu diễn trước những khán giả yêu thích và ủng hộ mình, Ngoan cảm thấy rất băn khoăn, không biết mình sẽ biểu diễn thế nào, mọi người sẽ đón nhận ra sao. Ngoan hi vọng mình sẽ vẫn giữ được phong độ trong thời gian dự thi CĐHH để có thể thực hiện tốt những màn trình diễn của mình.”

Ca sĩ Uyên Linh, khách mời của liveshow

Trong khi đó, ca sỹ Ngọc Anh chia sẻ: “Dẫu làm ca sĩ đã lâu, nhưng đêm diễn ở WE được coi là buổi ra mắt chính thức của Ngọc Anh với khán giả TP.HCM. Ngọc Anh và Ngọc Ngoan tâm niệm sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt để buổi ra mắt được trọn vẹn, và không phụ lòng mong đợi của khán giả đã yêu mến và dành tình cảm cho cặp đôi của mình”.

Ca sĩ Quốc Thiên, khách mời của liveshow

Trong đêm diễn này còn có sự xuất hiện của ca sỹ Quốc Thiên, cùng với các khách mời đặc biệt là Uyên Linh và Đông Nhi. Quốc Thiên sẽ trình diễn 5 ca khúc mới trong album sắp ra mắt của mình như: Vì ta quá yêu, Xin chào xin chào,… Đêm diễn cũng đánh dấu lần đầu tiên hai quán quân Việt Nam Idol mùa giải 2009 Quốc Thiên và 2010 Uyên Linh kết hợp cùng nhau trên sân khấu. Cặp đôi Idol này sẽ cùng song ca ca khúc Xin đừng gọi tên.

Về việc kết hợp cùng Uyên Linh, Quốc Thiên chia sẻ: “Thiên hơi hồi hộp khi kết hợp cùng Uyên Linh bởi Thiên nghĩ Linh là một cô gái có cá tính mạnh và phong cách trình diễn máu lửa, Thiên cần nỗ lực nhiều để hòa hợp được với Linh trên sân khấu. Thiên lựa chọn bài hát đã được nhiều ca sĩ có tên tuổi “cover” với mong muốn sẽ cùng Uyên Linh làm mới lại bài hát theo một cách rất riêng”.

 
Lê Minh 324