Quang Hải cùng đồng đội đi ‘thắp lửa ước mơ’ cho trẻ em Hà Nội

Trong tháng 9 và 10/2019, các cầu thủ của Hà Nội FC sẽ trở thành những đại sứ của một chương trình mang ý nghĩa trách nhiệm xã hội hết sức ý nghĩa dành cho các em học sinh tại Hà Nội.

Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) vừa thông báo về việc tổ chức chương trình mang ý nghĩa trách nhiệm xã hội đầu tiên có sự góp mặt đầy đủ của các thành viên Hà Nội FC.

Đoàn Văn Hậu và Trần Đình Trọng giao lưu với các cầu thủ nhí tại Giải Bóng đá U13 quốc tế Hà Nội mở rộng năm 2019.

Theo chương trình, trong tháng 9 và tháng 10/2019, các cầu thủ của Hà Nội như Văn Quyết, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh… sẽ trở thành ‘đại sứ thắp lửa ước mơ’ cho giới trẻ. Cụ thể, trong khuôn khổ chương trình đậm ý nghĩa xã hội mang tên ‘Việt Nam vững mạnh’ (Strong VietNam), các thành viên của Hà Nội FC sẽ trực tiếp tới một số trường trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn thành phố Hà Nội để giao lưu và truyền cảm hứng tới các em học sinh.

Các cầu thủ Hà Nội FC trong một sự kiện giao lưu với các em nhỏ tại Hà Nội.

Strong Vietnam là chuỗi hành trình giao lưu và chia sẻ, đẩy mạnh nhận thức cải thiện thể chất thông qua vận động, khuyến khích các em học sinh nuôi dưỡng ước mơ với niềm tin vào bản thân và cuộc sống. Thông qua chương trình, nhằm truyền tải thông điệp sống khỏe – sống tích cực – dám ước mơ chinh phục những đỉnh cao vinh quang, với niềm tin vào bản thân và cuộc sống.
Trong chương trình ‘Việt Nam vững mạnh’, các cầu thủ Hà Nội FC, bao gồm cả những cầu thủ đang được gọi vào đội tuyển bóng đá quốc gia sẽ chia sẻ về những khó khăn, quá trình phấn đấu, nỗ lực kiên trì khổ luyện và nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của chính bản thân mỗi người trên hành trình trưởng thành, góp sức vào sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam cùng các hoạt động như giao lưu bóng đá, trò chuyện, chụp ảnh lưu niệm…
Với chuỗi hoạt động ý nghĩa này, Ban Tổ chức kỳ vọng từ những câu chuyện của các cầu thủ, các em có thể đúc rút những bài học cho bản thân mình trong quá trình tăng cường vận động thể chất, nâng cao sức khỏe, nỗ lực vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội và cộng đồng.

A.T