Quang Hà yêu 2 hotgirl cùng lúc

Đó là những hình ảnh vừa được tiết lộ về hậu trường MV ca khúc từng làm ‘điên đảo’ các bảng xếp hạng online của Quang Hà – “Nhớ làm gì một người như anh”.

Ngay khi kết thúc chuyến lưu diễn từ Mỹ, Canada, các nước Châu Âu trở về, Quang Hà đã bắt tay vào thực hiện ngay MV “ Nhớ làm gì một người như anh “  một sáng tác mới nhất của nhạc sỹ Phúc Trường như đã hứa với khán giả. Ca khúc này từng dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc online một thời gian.


“ Không gì là mãi mãi, nếu ta luôn không bằng lòng với những gì đang có ở hiện tại, chạy theo những ảo mộng, tưởng tốt đẹp hơn nhưng mất mát lại không tưởng. Có tất cả sự nghiệp, vợ đẹp, thế nhưng Quang Hà vẫn bị cuốn vào vòng xoáy si mê, từ bỏ tất cả để chạy theo người con gái khác mà không biết được là đang có một mưu kế độc chờ đón mình…”.

Nội dung MV phản ánh đúng thực trạng xã hội hiện nay, những điều ta không biết trân trọng sẽ mất tất cả. Với sự xuất hiện của hot girl Huỳnh Như đóng vai người vợ hiền cùng hiện tượng mạng đình đám hiện nay là hot girl Ngân 98 đảm nhận một vai phản diện trong MV và những cảnh nóng táo bạo, Quang Hà đang rất nôn nóng giới thiệu MV hấp dẫn nhất từ trước đến giờ của mình đến với khán giả.

MV mới của Quang Hà có sự xuất hiện của 2 hotgirl Huỳnh Như & Ngân 98

Trước đó, cộng đồng mạng đã dấy lên tin đồn Quang Hà ‘cặp kè’ với Ngân 98. Hồi tháng 3 vừa qua, hai người cũng ‘nhá hàng’ bộ ảnh vô cùng tình tứ.

Quang Hà & Ngân 98 Ngọc Ngân) sẽ có nhiều cảnh nóng bỏng trong MV

Huỳnh Như đóng vai người vợ hiền bị phản bội của Quang Hà

MV “ Nhớ làm gì một người như anh “ sẽ được Quang Cường Production phát hành online vào ngày 23/5 tới. Sau dự án này, Quang Hà sẽ tiếp tục nhiều dự án âm nhạc khác, đánh dấu sự thành công của các ca khúc được công chúng yêu mến bằng liveshow được tổ chức hoành tráng, các MV đầu tư kỹ lưỡng và tiếp tục bay show trong và ngoài nước.

M.H

ảnh: Alex