Quang Dũng với MV “Biết mãi là bao lâu”

MV “Biết mãi là bao lâu” là bản tình ca tuyệt vời của nhạc sỹ Đỗ Bảo – nhạc sỹ với những bức thư tình bằng âm nhạc.

Rất đông ngôi sao như Thành Lộc, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Đoan Trang, Lê Hiếu, Phạm Thu Hà,…đến chúc mừng “Hoàng tử hát tình ca” Quang Dũng tung MV và Album mới.

Biết mãi là bao lâu là bài hát đã gây cho Quang Dũng nỗi ám ảnh, đắm chìm trong những lúc cô đơn. Và cứ thế anh bị mê hoặc đặc biệt với bài hát này…Tập luyện hơn 1 năm, anh chàng danh ca này mới thâu âm và bắt đầu lên kế hoạch thực hiện MV.

Đạo diễn Trần Xuân Chung đã vẽ lên hình ảnh đầy lãng mạn và đầy màu sắc của tình yêu. MV được thực hiện tại Yên Tử và resort Mgallery được người Pháp thiết kế theo phong cách của thời vua Nhân Tông với nhiều cảnh quay nghệ thuật giàu cảm xúc.

Cùng với MV, danh ca Quang Dũng cũng cho phát hành album cùng tên. Màu sắc của album lần này sẽ là những sáng tác của hôm nay với những nhạc sỹ : Đỗ Bảo, Võ Hoài Phúc, Phạm Hồng Phước, Hồ Tiến Đạt, Tăng Nhật Tuệ, Hamlet Trương. Bên cạnh đó là những sác tác của Quốc Bảo, Việt Anh, Diệu Hương..vv…

Sắp tới, danh ca Quang Dũng sẽ chú tâm trong việc hợp tác sản xuất các album nhạc thuộc thể loại đĩa than. Hai kết hoạch lớn thực hiện tại các phòng thu nổi tiếng tại Mỹ thiên về dòng nhạc dân ca đương đại và những tình ca bất hủ.

LQTT