Á quân “Tình Bolero” Minh Luân chính thức giới thiệu MV “Gió về miền xuôi”

Là gương mặt diễn viên rất quen thuộc với khán giả, Minh Luân bước vào điện ảnh bằng ngoại hình nam tính , chuẩn “soái ca” và vóc dáng chuẩn người mẫu với hơn 100 vai diễn đa dạng cho các dự án phim điện ảnh và truyền hình.

Luôn hướng tới hình ảnh 1 nghệ sỹ đa năng đa tài mà cột mốc quan trọng nhất trong năm 2016 là đoạt được ngôi vị Á Quân “Tình Bolero”. Anh mong muốn khán giả sẽ đón nhận mình trong vai trò 1 người ca sỹ chuyên nghiệp và quyết định thực hiện MV này như là 1 sản phẩm âm nhạc chính thức.

Đến tham dự họp báo ra mắt MV là những người bạn, đồng nghiệp luôn ủng hộ và động viên anh trong thời gian vừa qua: Ca sỹ Uyên Trang, Đoan Trường, Châu Gia Kiệt, Lâm Vũ, Hồ Bích Trâm, Tường Vy, danh hài Hoàng Mập…

Minh Luân cũng tham gia vào nhiều vai trò như đồng đạo diễn, mời diễn viên, chuẩn bị tất cả các khâu quay hình và chọn bối cảnh trong vòng 10 ngày vì anh thật sự yêu thích ca khúc “ Gió về miền xuôi” này.

Minh Luân nhận thấy ca từ, âm nhạc và tinh thần ca khúc khá giống 80% với tâm trạng và hoàn cảnh anh hiện tại khi anh gặp phải 1 “sự cố tình cảm” vừa xảy ra là chia tay với người yêu cũ.

Minh Luân cho biết đó là “lỗi ở số phận” khi 2 người không thể đến được với nhau. MV như là 1 câu chuyện quá khứ thật đẹp, 1 khoảng thời gian hạnh phúc và là sự lựa chọn cá nhân của nhân vật nữ trong MV

Ca sỹ Uyên Trang mong muốn có dịp được song ca và quay MV chung với Minh Luân
Ca sỹ Châu Gia Kiệt luôn động viên và góp nhiều ý kiến cho Minh Luân khi trở thành ca sỹ chuyên nghiệp
Ca sỹ Lâm Vũ đã sát cánh cùng với Minh Luân trong những chuyến lưu diễn vừa qua tại nhiều tỉnh thành trên cả nước
Anh chàng “Hoàng tử đại dương” Đoan Trường đến rất sớm mang theo bó hoa của DV Phi Thanh Vân gửi tặng chúc mùng đàn em.
Hoàng Mập tới chúc mừng Minh Luân

Ca sỹ Đoan Trường là người anh thân thiết đầu tiên “gợi ý” cho Minh Luân bước qua con đường ca nhạc từ hơn 5 năm trước với những bài hát quê hương trữ tình.

Nam ca sỹ chia sẻ  “MV là 1 câu chuyện có thật nên không cần hư cấu nhiều. Đó là câu chuyện tình 3 năm thật lãng mạn và tuyệt đẹp. Mặc dù bị “người ấy” trả lại chiếc nhẫn cầu hôn khiến mình cảm thấy bị tổn thương  nhưng tôi luôn trân trọng và nâng niu cuộc tình này”

Ca sỹ Họa Mi- Giám Khảo chính của “Tình Bolero” nhận xét Minh Luân đã ngày càng trưởng thành hơn trong giọng hát và diễn xuất với dòng nhạc quê hương ngọt ngào và hãy mạnh dạn giới thiệu mình là ca sỹ.

Minh Luân sẽ sang Mỹ để ra mắt MV này cũng như thực hiện 1 mini liveshow.

LQTT

Photo:  Duy England