Quán quân VNTM dự đoán Quán quân mùa All Stars: Kim Dung được đánh giá cao

Vietnam’s Next Top Model All Stars chỉ còn đêm cuối cùng để tìm ra ngôi vị cao nhất của mùa giải thứ 8. Đã từng đứng ở vị trí cao nhất, những Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 7 mùa trước đã có những dự đoán về tân quán quân mùa All Stars. Có 8 Quán quân thì 4 người đánh giá cao Kim Dung, 1 người chọn Chà Mi, 1 người chọn Thùy Dương.

Ở tập 11 phát sóng tuần vừa rồi, top 3 của Vietnam’s Next Top Model All Stars đã chính thức lộ diện. Chỉ còn một đêm cuối cùng để tìm ra ngôi vị cao nhất của mùa giải thứ 8. Ai trong số 3 cái tên Kim Dung – Chà Mi – Thùy Dương trở thành Quán quân năm nay? Đã từng đứng ở vị trí cao nhất, những Quán quân của Vietnam’s Next Top Model 7 mùa trước đã có những dự đoán về tân quán quân mùa giải All Stars này.

Trang Khiếu (Quán quân VNTM 2010): Một ẩn số thực sự

Để yêu cầu Trang phải lựa chọn là một điều khó khăn bởi với Trang ai vào chung kết cũng xứng đáng ở vị trí cao nhất. Trang chỉ biết chúc các bạn sức khoẻ thật tốt để chiến đấu và toả sáng cho đêm quan trọng nhất sau một hành trình dài và vất vả.

 Hoàng Thuỳ (Quán quân VNTM 2011): Quán quân là một cơ hội thực sự lớn

Vì công việc của Thuỳ năm nay khá bận nên Thuỳ theo dõi VNTM một cách không thường xuyên nên không dám đưa ra nhận định, sợ thiếu cơ sở đánh giá. Cá nhân Thuỳ chỉ muốn nhắn các bạn vào chung kết rằng Quán quân VNTM thực sự là một cánh cửa rộng mở để cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như sự nghiệp sẽ thăng hoa. Thuỳ chúc các bạn luôn có sức khoẻ dồi dào để có được một đêm chung kết toả sáng nhất.

 Mai Giang (Quán quân 2012): Thuỳ Dương xứng đáng ngôi vị cao nhất

Với 3 lần có bức ảnh đẹp nhất tuần, 4 lần về thứ 3 và chưa từng lọt top nguy hiểm,  không ai xứng đáng hơn Thuỳ Dương. Hơn nữa, Thuỳ Dương lại là người mẫu có kinh nghiệm và thân hình chuẩn mẫu high-fashion nên đêm chung kết Giang rất mong Thuỳ Dương sẽ được xướng tên ở vị trí cao nhất.

Mâu Thuỷ (Quán quân 2013): Tôi đặt niềm tin vào Chà Mi

Thuỷ thấy sau 3 năm Chà Mi đã thực sự thay đổi, trưởng thành, chín chắn và ngày càng nữ tính hơn. Mi là một lựa chọn hợp lí cho các campaign quảng cáo commercial hướng tới. Không thể phủ nhận về sức hút cũng như nỗ lực của Mi trong All Stars năm nay.

 Nguyễn Oanh (Quán quân 2014): Kim Dung xứng đáng ngôi vị Quán quân nhất

Cá nhân Oanh thấy Kim Dung xứng đáng cho ngôi vị cao nhất bởi Oanh thấy trong lần trở lại này, chị Dung đã khác trước rất nhiều, toàn diện và toàn thiện hơn. Kim Dung cũng hội tụ đầy đủ yếu tố để một người mẫu thành công trên mọi mặt trận cũng như xứng đáng ở ngôi vị Quán quân.

Quang Hùng (Quán quân 2014): Kim Dung sẽ làm nên chuyện

Ngoài chuyện sắc vóc, kĩ năng thì còn một yếu tố nữa để Hùng chọn Kim Dung là quán quân vì Dung thi cùng năm với Hùng. Hùng còn nhớ và ấn tượng Dung là một cô gái nhẹ nhàng, hiền lành, không tranh giành, thị phi bao giờ. Năm nay quay lại, Dung vẫn giữ được đức tính đó cộng thêm sự phát triển vượt bậc về kĩ năng thì ngôi quán quân nên thuộc về Kim Dung.

 Hương Ly (Quán quân 2015): Kim Dung là lựa chọn của tôi

Kim Dung có thần thái, có sắc vóc, có sự nhẹ nhàng, nữ tính, mềm mại nhưng cũng rất cương quyết bên cạnh một quyết tâm “phục thù” lớn nên tôi “đặt cược” cho chị Dung ở vị trí quán quân. Bên cạnh đó, Ly cũng chúc 3 thí sinh sẽ có một sức khoẻ tốt nhất để toả sáng cho đêm chung kết.

Ngọc Châu (Quán quân 2016): Kim Dung sẽ là Quán quân

Kim Dung đẹp, chiều cao tốt, tiến bộ vượt bậc, sự cố gắng có thể thấy được qua từng tập. Tố chất của nhà vô địch hơn nữa, Kim Dung làm Quán quân sẽ còn nhiều điều để khai thác bởi Dung vẫn là gương mặt mới nhất, ít được khai thác nhất trong top 3.

Na An