Quách Ngọc Tuyên bầm dập vì Hứa Minh Đạt trong phim mới

Tập 1 web drama vừa ra mắt của Quách Ngọc Tuyên đã tạo được nhiều ấn tượng với những tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là vai diễn của Hứa Minh Đạt khiến nam chính bầm dập khi hứng chịu 20 cái tát vào mặt.

Quách Ngọc Tuyên chật vật hơn 10 năm xây dựng được hình ảnh tên tuổi, nam diễn viên cũng được đánh giá là diễn viên thực lực, đi lên từ những vai nhỏ. Không chỉ khẳng định được khả năng diễn xuất, Quách Ngọc Tuyên còn thể hiện được tầm nhìn xa khi lựa chọn kịch bản chất lượng để đầu tư.

Cụ thể, “Cái Tết Của Thằng Khờ 1” đạt được hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau 2 tuần và là phim Tết được xem nhiều nhất trên Youtube mùa Tết 2019. Đến nay, lượt views vẫn tiếp tục tăng lên đến hơn 19 triệu views. Nam diễn viên tâm sự khi có được tình thương của khán giả, anh càng thận trọng hơn với từng dự án.

Mặc dù bận rộn với nhiều công việc nhưng Quách Ngọc Tuyên lên ý tưởng, dốc toàn lực để triển khai “Cái Tết Của Thằng Khờ 2” nhằm giữ đúng lời hứa với người hâm mộ và mong muốn mang nhiều tiếng cười và may mắn đến với khán giả trong dịp năm mới.

Trong phim lần này, Quách Ngọc Tuyên đảm nhận hai vai mang hai màu sắc khác nhau. Một bên là thằng Khờ ngu ngơ, đáng yêu và một bên là anh Vi Cá lịch lãm, cá tính. Theo Quách Ngọc Tuyên cái khó nhất của vai diễn lần này, thay đổi tâm lý nhân vật liên tục sao cho không bị một màu mất đi sức hút.

Chia sẻ về cảnh quay trong phim, nam diễn viên gốc Long An cho biết “Tôi muốn nhân vật của mình dù là ai vẫn phải rất đời. Chính vì thế, để có cảm giác thật, diễn xuất cho đạt, chính tôi đã yêu cầu Hứa Minh Đạt phải đánh thực và tát thực nhằm mang đến những thước phim chân thật nhất”.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, Phi Phụng, Minh Dự, diễn viên Huỳnh Phương, Tăng Quỳnh Như, ca sĩ Bảo Kun…

“Cái Tết Của Thằng Khờ 2” dài 3 tập. Tập đầu tiên đã tạo hiệu ứng tốt. Chỉ sau hai ngày phát sóng, phim đã lọt vào top 10 thịnh hành trên youtube, với gần 3 triệu views. Tập 2 sẽ được phát hành trên kênh youtube của Quách Ngọc Tuyên vào ngày 03/01/2020.

Lê Quang Thanh Tâm