Print mix – đón đầu xu hướng mùa hè cùng dàn mẫu Next Top

Hã cùng dàn mẫu Next top khởi động một mùa hè tươi mới với BST mới nhất xuất phát từ cảm hứng Print Mix phối hoạ tiết của Elise.

Thời trang Xuân – Hè thường chứng kiến sự lên ngôi của những gam màu rực rỡ. Sự thay đổi này phản ánh sự chuyển đổi của tiết trời. Tâm trạng con người cũng tươi vui hơn dưới ánh nắng mặt trời. Các màu sắc tươi sáng ngự trị trên tất cả các sàn diễn thời trang từ nhỏ đến lớn.

Xu hướng Color Block thường kết hợp những tông màu sáng hoặc rất nhiều gam màu tưởng chừng như đối lập nhau nhưng lại tạo hiệu ứng đặc biệt khi đi cùng nhau như xanh dương, xanh lá và cam hay vàng, hồng và xanh dương. Những ai ngại màu sắc nổi bật có thể phối những gam màu trung tính và đơn sắc như đen, trắng, xám, và màu da. Bạn cũng có thêm sắc màu vào những phụ kiện như giày, túi xách, vòng cổ và dây nịt.

Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Kikki Lê diện những thiết kế hoạ tiết Print Mix trong BST mới nhất của Elise sẽ giúp bạn hoà mình vào cơn lốc thời trang đang rất phổ biến trên các sàn catwalk.


Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần, stylist Mì Gói.

T.V