Phương Vy khởi động dự án "khủng" cùng trai đẹp

(Mask) – Phương Vy cùng êkip đã lựa chọn khu resort Six Senses đẳng cấp nhất Việt Nam với không gian tự nhiên và vẻ đẹp hoang sơ thiên nhiên nằm trên vịnh biển đẹp Ninh Vân, Tra Trang để thực hiện những cảnh quay cho MV “Em vẫn còn yêu Anh”.

 Phương Vy dù đã từng du lịch nghỉ dưỡng tại Six Senses Ninh Vân Bay nhưng lần này cô vẫn muốn cho êkip của mình ra trước ngày khởi quay để tiền trạm và chọn bối cảnh thật thích hợp cho MV của mình.

MC Duy Hải – người bạn thân luôn xuất hiện cùng Phương Vy thời gian gần đây chính là người đưa ra ý tưởng và sản xuất MV “Em vẫn còn yêu Anh”.

 
MC Duy Hải ngoài đời thì rất vui vẻ nhưng khi vào công việc anh hơi khó tính và cầu toàn với Vy, anh đã không ngại nắng gió để thoát khỏi hình ảnh của anh chàng MC lịch lãm để xông pha ra hiện trường chỉ đạo Phương Vy từng động tác cử chỉ để có những hình ảnh đẹp.

Ca khúc “Em vẫn còn yêu Anh” là một bản acoustic nhẹ nhàng do nhạc sĩ Trường Sa sáng tác.Và lần này Phương Vy cũng “chọn mặt gửi vàng” để anh chàng guitarist Trường Sa phụ trách phần đạo diễn hình ảnh cho MV. Đây là một trong những kế hoạch được thực hiện trong dự án âm nhạc sắp tới với sự kết hợp của ca sĩ Phương Vy và guitarist Trường Sa.

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV lần này,  Phương Vy đã rất vui khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ khu resort Six Senses Ninh Vân Bay và quan trọng là Vy được làm việc với một êkip là những người bạn thân của Vy ngoài đời. Chơi thân với nhau và đã rất hiểu nhau nên trong quá trình làm việc mọi việc diễn ra đều rất suôn sẻ.

Trong MV mới này khán giả sẽ thấy được một hình ảnh Phương Vy hoàn toàn mới lạ: trẻ trung, lãng mạn nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ và gợi cảm.Vy đã chọn make-up artist Phước Lợi phụ trách trang điểm và làm tóc cho phần MV cũng như cho mỗi lần Vy xuất hiện các sự kiện.

Về phần hình ảnh, Vy sẽ giao hoàn toàn cho photographer Lâm Thanh Tùng. Trang phục trong MV sẽ do Mama Lu Costume Design phụ trách với những bộ trang phục cũng được thay đổi hoàn toàn phong cách của Vy trước nay. Những cảnh quay trong MV sẽ do quay phim Vinh Phúc, con trai của đạo diễn Vinh Sơn đảm nhiệm.

 
LQTT